Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam

Trong tập 13 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", 2 bố Hồng Phúc và Yên Lam đã mang đến một tràng cười sảng khoái cho các bố khác và người dân địa phương nhờ màn...

Tập 13 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thếZZZ lên sóng ngày 11/11 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum , bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún , bố Tiến Lộc và bé Kitty , bố Yên Lam và bé Bào Ngư . Tuần này, các cặp bố con sẽ được trải nghiệm cuộc sống miền tây sông nước. Đặc biệt là gia đình của Hồng Phúc và bé Chíp Sún, cơ hội được sống trên một chiếc ghe không phải gia đình nào cũng có cơ hội trải nghiệm.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 1.

"Mái ấm" trên ghe của gia đình MC Hồng Phúc và bé Chíp Sún.

Vì lần này nhà các bố khá gần nhau nên họ chỉ cần la lớn là có thể giao tiếp được. Tuy vậy nếu cứ mãi la lối thì các bố sẽ vừa làm phiền hàng xóm, lại vừa không tốt cho cổ họng. Bố Phúc và bố Yên Lam liền nảy ra ý tưởng làm một chiếc điện thoại bằng lon sữa bò và dây thừng để tiện nói chuyện với nhau từ 2 bờ của con sông.

Trong lúc chèo ghe từ nhà Hồng Phúc sang nhà Yên Lam, vì không biết điều khiển mái chèo nên chiếc ghe mất phương hướng rồi lượn lờ giữa sông. Dù rất cố gắng nhưng cả 2 người đều không cách nào đưa được chiếc ghe vào lại bờ. Giữa cơn hoang mang của bố Phúc và bố Lam, 2 bố còn lại cùng với người dân địa phương và các bé đã có tràng cười vô cùng sảng khoái. Sau hồi lâu chờ đợi, mọi người đành tìm cách hướng dẫn 2 người kia bơi ngược vào bờ.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 2.

Cảnh tượng có một không hai, bố Hồng Phúc và bố Yên Lam chèo mãi mà ghe chẳng chịu vào bờ.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 3.

Bố Hải Phong hướng dẫn cách cho 2 bố kia bơi ghe lại vào bờ mà không nhịn được cười.

Trong khi đó, bố Nguyễn Hải Phong lo việc kiếm gạo về nấu bữa trưa cho cả nhà. Đi mãi cuối cùng cũng gặp một người phụ nữ gần đó. Lúc hỏi xin gạo, người phụ nữ kia khá phũ phàng: "Vay gạo thì được, chứ xin người ta không cho đâu. Vay xong mai trả lại!". Bố Phong nghe xong có chút thất vọng nhưng cũng hỏi lại: "Vậy em vay của chị được khôngZZZ Em vay của chị rồi em phơi lúa mai trả lại", người phụ nữ kia gật đầu đồng ý.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 4.

Bố Nguyễn Hải Phong chật vật đi xin gạo.

Trước đó, khi các gia đình đang mải mê tìm chuột trên đồng cỏ thì bố Tiến Lộc phát hiện một chú chuột đồng nhỏ. Đang định mang khoe với bố Hồng Phúc thì bố Phúc lại giật mình hoảng sợ, bỏ chạy ra xa. Hóa ra là bố Phúc mắc bệnh sợ chuột bẩm sinh.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 5.

Bố Tiến Lộc liên tục dùng con chuột đồng dọa bố Phúc khiến anh chạy khắp nơi.

Trong khi bố Phúc né tránh chú chuột đồng thì các nhóc tì lại tỏ ra khá thích thú với con chuột. Đặc biệt là Kitty, cô bé thậm chí còn khen chú chuột đáng yêu và giành giật để được mang chuột về nhà. Chị cả Bào Ngư thì lại mang tấm lòng vàng, không nỡ nhìn "em" chuột bị nhốt trong lồng, Bào Ngư đòi thả chuột để nó về đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên Bào Ngư lại không biết rằng chính chuột đồng là lý do khiến mùa màng thất thu.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 6.

Bố Hồng Phúc tránh chú chuột đồng dễ thương như tránh tà.

Kitty thấy Bào Ngư tính thả chuột đi liền khóc lóc um sùm, đòi bố Phúc lấy lại con chuột từ tay Bào Ngư. Một lúc sau, các bố bắt được thêm vài con chuột nữa chia đều cho cả nhóm, lúc ấy Kitty mới cười vui vẻ trở lại và không khóc nữa.

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 7.

Kitty khóc vì nghĩ rằng chị Bào Ngư sẽ mang chú chuột của cô bé thả đi.

Cũng trong tập này, bé Bào Ngư và bố Yên Lam đã có cơ hội được ngồi lại với nhau để tâm sự và giải tỏa những nỗi niềm chất chứa bấy lâu mà không có dịp nói ra. Bào Ngư buồn vì có nhiều chuyện không thể nói trực tiếp với bố Lam. Vì là chị cả của các em nên Bào Ngư phải thể hiện bản lĩnh của mình và luôn là người đứng ra chịu trách nhiệm thay các em nhỏ khác. Lần đầu tiên, cô bé thổ lộ suy nghĩ của mình về chương trình: "Con muốn bác Leng Keng thử dọn hết 4 căn nhà của mình trong 1 ngày".

Bố ơi: Cười ngất với màn chèo ghe có một không hai của Hồng Phúc và Yên Lam - Ảnh 8.

Bào Ngư vừa khóc vừa tâm sự với bố Lam về những nỗi ấm ức chất chứa bấy lâu khiến cô bé buồn phiền.

Đón xem tập 14 của Bố ơi! Mình đi đâu thếZZZ lên sóng vào lúc 12g00 ngày 18/11 trên kênh VTV3.

Crissi / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...