Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta!

Dù đã "lỡ thì" nhưng cô gái này vẫn quyết loại người mẫu điển trai và doanh nhân thành đạt để chọn một nhân viên bình thường.

Tối qua (10/1), tập 5 Lựa chọn của trái tim đã lên sóng, với mô típ đầy tính ngôn tình, đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Khác với các tuần trước, nhân vật chính chủ trì hẹn hò tuần này lại là một gái già 30 tuổi. Đó là Huỳnh Kiều Ngân ( nhân viên truyền thông, đến từ Tiền Giang), từng trải qua 3 mối tình.

Tuy đã lỡ thì, nhưng Kiều Ngân vẫn còn khá "bánh bèo" và "kén cá chọn canh". Chính vì thế, ngay cả nam người mẫu điển trai và doanh nhân thành đạt cũng không làm vừa lòng cô gái này.

Kiều Ngân loại Đình Thông.

Dù biết Kiều Ngân sợ chó, nhưng ở lần hẹn tiếp theo, Minh Phụng lại đánh liều mang theo một chú chó cưng. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến Kiều Ngân cảm thấy hứng thú.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 9.

Cả hai cùng đi chơi vui vẻ với nhau và nói chuyện tâm đầu ý hợp. Minh Phụng còn biết Kiều Ngân rất thích Hàn Quốc nên đã mời cô đi Du lịch cùng anh.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 10.

Để thể hiện sự giàu sang và đảm đang của mình, Phú Quý lại quyết định mời Kiều Ngân tới nhà, nấu cho cô một bữa thịnh soạn và ăn tối lãng mạn trên sân thượng.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 11.

Thế nhưng, Phú Quý vẫn có nhiều hành động khá vô ý. Chẳng hạn, anh đã thẳng tay đổ hết chỗ cà chua bi mà Kiều Ngân dày công bày biện. Điều này khiến Kiều Ngân rất bực.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 12.

Qua lần hẹn hò này, Kiều Ngân đã quyết định chọn Minh Phụng làm người yêu lâu dài và loại Phú Quý.

Phú Quý tỏ ra khá tiếc nuối vì không ngờ một doanh nhân thành đạt, cao to, điển trai như anh lại thua một nhân viên bình thường. Giây phút chia tay diễn ra khá bồi hồi, như một cảnh phim.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 13.

Cuối cùng, chàng trai chưa từng yêu Minh Phụng đã chiến thắng cả doanh nhân nhẫn người mẫu để lần đầu tiên có được bạn gái xinh xắn, dễ thương là Kiều Ngân.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 14.

Bị gái già từ chối, nam người mẫu tuyên bố: Mong thấy mặt thật của cô ta! - Ảnh 15.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...