Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai

Hòa Minzy và cậu em Đức Phúc vừa gây náo loạn căn bếp của "Cuộc chiến mỹ vị" bởi những chiêu trò không giống ai.

Tập 1 của chương trình truyền hình Cuộc chiến mỹ vị vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời "Hoa Dâm Bụt" Hòa Minzy Đức Phúc . Với nét dễ thương, hồn nhiên vốn có, Hòa Minzy cùng Đức Phúc đã làm cho chương trình luôn đầy ắp tiếng cười.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 1.

Các khách mời và đầu bếp của "Cuộc chiến mỹ vị".

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 2.

Will và An Nguy.

MC của chương trình là Will và An Nguy. Các vị đầu bếp cầm trịch tập 1 gồm: Ngọc Anh, Vũ Dino, Sĩ Toàn, Hoàn Nhân. Luật chơi của chương trình là các khách mời Đức Phúc - Hòa Minzy sẽ mang đến những chiếc tủ lạnh đang có trong gia đình. Trong tủ lạnh, có chứa một số thực phẩm ứng với sở thích của từng khách mời, nhiệm vụ của các đầu bếp là phải nấu ăn dựa trên những thực phẩm sẵn có đó. Đầu bếp nào chinh phục được khẩu vị của các khách mời Đức Phúc - Hòa Minzy thì giành được chiến thắng.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 3.

Đức Phúc.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 4.

Hòa Minzy.

Ở phần giao lưu với khách mời, Hòa Minzy gây ấn tượng với mọi người qua cá tính dễ thương, vui vẻ năng động. Cô còn "thả thính" các đầu bếp khi liên tục đưa ra những hành động và câu nói tình tứ đến Sĩ Toàn và Vũ Dino. Trái ngược với bà chị, Đức Phúc ít nói hơn và chỉ khoe sở thích ăn uống của mình. Ngoài cá tính cách nổi bật, hai khách mời còn có cơ hội để khoe chất giọng cao truyền cảm của mình, khi Hòa Minzy thể hiện ca khúc dân ca Bắc Ninh còn Đức Phúc tự tin hát hit Ánh nắng của anh khiến bốn đầu bếp đều trầm trồ khen ngợi.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 5.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 6.

Hòa Minzy công khai thả thính các đầu bếp nam.

Ở phần thi gây ấn tượng, thử thách để thuyết phục 2 khách mời đó là thể hiện một ca khúc có tên một món ăn trong lời bài hát. Đầu bếp Ngọc Anh xung phong thể hiện một ca khúc mà ca sĩ Tùng Dương từng thể hiện và có từ "rau răm", Vũ Dino thể hiện ca khúc có từ "cơm nguội", còn anh cả Hoàn Nhân hát theo phong cách Bolero mang theo món "chim và lá rừng". Sĩ Toàn cũng gây ấn tượng với Hòa Minzy khi hát chính ca khúc Ăn gì đây của nữ ca sĩ.

Không chịu nhường, Vũ Dino đối đáp "gió đưa cành trúc la đà, Hòa đi với Vũ mới là một đôi" khiến Sĩ Toàn gật gù chịu thua. Cuối cùng, Hòa Minzy cũng "đổ" đầu bếp Vũ Dino còn Đức Phúc lựa chọn đầu bếp Ngọc Anh.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 7.

Hòa Minzy về cùng đội Vũ Dino.

Đến với phần khám phá tủ lạnh khách mời, MC Will bắt gặp những mẩu giấy nhỏ được Hòa Minzy ghim trên của tủ lạnh có chữ"ngày dài tháng nhớ năm thương". Ngay lập tức, Will ra sức châm chọc Hòa Minzy là sến sẩm khiến cô ngượng chín mặt.

Được coi là tủ lạnh bề bộn vì có quá nhiều thức ăn bỏ dở, kem chảy nước, heo quay, nước ngọt và có cả khăn chùi, Hòa Minzy giải thích vì là người bận rộn thường xuyên phải đi ra ngoài nên cần nhiều thức ăn nhanh, ngoài ra khăn ướt để trên hoa quả sẽ giúp giữ hoa quả được tươi lâu hơn. Trong khi nghe Hòa giải thích, Will vẫn bốc ăn mà không hay biết đồ ăn đã hết hạn từ lâu. Quá tức giận, Will bất chợt làm đổ đồ ăn khiến tất cả mọi người đều bất ngờ.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 8.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 9.

Will và An Nguy giở trò chọc ghẹo khách mời.

Sau phần giao lưu hào hứng, các khách mời và đầu bếp bước vào phần thi đấu bằng món ăn. Chỉ với 7 phút, đầu bếp Ngọc Anh nhanh chóng hoàn thành món súp hải sản, càng cua kết hợp với tôm bóc vỏ theo phong cách "lột xác". Món ăn nhận được sự hưởng ứng của các khách mời Đức Phúc - Hòa Minzy.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 10.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 11.

Còn với đối thủ của Ngọc Anh - Vũ Dino lại chiêu đãi Hòa Minzy một món ăn mang phong cách truyền thống, thịt heo om với dưa chua. "Mình muốn tạo một hương vị gợi nhớ về quê hương lại đảm bảo yêu cầu nhanh dễ nấu. Nếu có thêm một chút hương vị từ dừa món ăn sẽ hoàn hảo hơn" - đầu bếp Vũ Dino chia sẻ.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 12.

Món thịt heo om với dưa chua.

Bị chê sến sẩm, Hòa Minzy vẫn công khai tán tỉnh đầu bếp điển trai - Ảnh 13.

Món súp hải sản.

Chung cuộc phần thi chiến thắng thuộc về đầu bếp Vũ Dino. Anh nhận được một huy hiệu đặc biệt từ chương trình cùng tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...