Ai cũng muốn về làm con nhà này vì có bố mẹ thương dâu/rể hơn cả con ruột

Trong tập 364 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Hiển Dinh để đảm bảo bạn gái bên kia màn nhung không lo lắng về việc làm dâu nên kể rằng bố mẹ anh luôn thương con...

Tập 364 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 11/3 có sự xuất hiện của anh chàng Hiển Dinh (29 tuổi), hiện đang sinh sống và có một tiệm cắt tóc nam tại Đồng Nai. Từ đầu, Hiển Dinh đã để lại ấn tượng là một anh chàng hoạt bát, nói năng vui vẻ và hài hước. Sở hữu nhiều tài lẻ như biết nấu ăn, biết hát và chơi cả thể thao, Hiển Dinh khiến quyền linh Cát Tường nghe xong đều khá hài lòng về anh chàng này.

Tập 364 "Bạn muốn hẹn hò": Hiển Dinh - Kim Hoài

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của cặp đôi thứ 2 là Đinh Văn Lâm (27 tuổi, nhân viên kỹ thuật) và Nguyễn Thị Xuân (27 tuổi, nhân viên quản lý và pha chế). Phần trò chuyện và giao lưu của cặp đôi này đã mang lại không ít tiếng cười cho khán giả. Anh chàng Văn Lâm bản tính vốn hài hước nhưng vì quá hồi hộp nên phần giới thiệu ban đầu bị anh chàng làm cho căng thẳng hơn hẳn. Thế nhưng sau đó khi đã quen được với không khí trường quay thì anh chàng bắt đầu "bung xõa" và khiến ai nấy đều không nhịn được cười.

Tập 364 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Lâm - Nguyễn Xuân

Từ Khóa quyền linh Cát Tường mai mối cặp đôi Bạn muốn hẹn hò
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...