2 cậu bé lớp 12 làm Trấn Thành cười nghiêng ngả, tặng ngay 10 triệu đồng

Dù không vượt qua vòng thi thứ 4 nhưng cặp đôi học trò lớp 12 vẫn nhận được 10 triệu đồng khuyến khích từ Trấn Thành.

Tập 8 của chương trình truyền hình Thách thức danh hài vừa lên sóng vào tối 10/1 với sự góp mặt của cặp đôi giám khảo trấn thành - Trường Giang . Nổi bật nhất tập này là phần thi của 2 học sinh lớp 12 Hoài Sang - Hoài Thơm khiến Trấn Thành - Trường Giang cười nghiêng ngả.

Tập 8 "Thách thức danh hài": Cặp đôi học sinh Thị Thơm - Hoài Sang nhận được 10 triệu từ Trấn Thành

2 cậu bé lớp 12 làm Trấn Thành cười nghiêng ngả, tặng ngay 10 triệu đồng - Ảnh 6.

Bước lên sân khấu "Thách thức danh hài", hai mẹ con chị Bế Thị Kim Trinh diện áo bà ba màu đỏ thắm với họa tiết hoa mai, hoa đào thu hút mọi ánh nhìn. Trước phần thi, nữ thí sinh còn trổ tài làm thơ duyên dáng, dí dỏm khiến cả khán phòng phấn khích. Chưa dừng ở đó, hai mẹ con của nữ thí sinh còn "hối lộ" hai nam danh hài lẫn MC những chiếc bánh ú gói bằng lá sen.

2 cậu bé lớp 12 làm Trấn Thành cười nghiêng ngả, tặng ngay 10 triệu đồng - Ảnh 7.

Kế đến là phần thi của anh thợ nhiếp ảnh Dương Đình Quý đến từ Tây Ninh. Ngay khi bước lên sân khấu, anh chàng liền "đá xéo" Tiến Luật khi cho rằng anh đẹp trai và "sáng" sân khấu nhất. Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang liền thích thú với khiếu hài của chàng trai. Trong phần thi của mình, anh chàng thể hiện vai diễn bị "bồ đá". Kịch bản của nam thí sinh hơi khó hiểu nhưng Trấn Thành cười động viên cho sự tập trung diễn xuất của anh chàng. Nam thí sinh giành lấy 2 triệu đồng và nói lời tạm biệt chương trình.

2 cậu bé lớp 12 làm Trấn Thành cười nghiêng ngả, tặng ngay 10 triệu đồng - Ảnh 8.

Lương Minh Tú – chàng sinh viên năm hai của Đại học Cần Thơ xuất hiện trong trang phục chỉnh tề, lịch lãm. Ở tiết mục của mình, nam thí sinh tự nhận mình là em của nữ MC lừng danh Trác Thuý Miêu. Anh chàng còn thể hiện lại phong cách dẫn chương trình trứ danh của nữ MC qua một bài thuyết trình sinh động. Dù có khiếu hài tiềm năng nhưng anh chàng chưa thể làm 2 giám khảo bật cười trong 60 giây.

2 cậu bé lớp 12 làm Trấn Thành cười nghiêng ngả, tặng ngay 10 triệu đồng - Ảnh 9.

Ấn tượng trước khả năng ăn nói trôi chảy của anh chàng, Trấn Thành quyết định cho anh chàng thêm một cơ hội. Trong 60 giây, Lương Minh Tú tiếp tục giả giọng của Trác Thuý Miêu, bình luận về việc Trấn Thành là giám khảo kỳ cựu của "Thách thức danh hài". Miếng hài duyên dáng của thí sinh đã chọc cười thành công Trấn Thành. Bước tiếp vòng 2, nam thí sinh lại "chặt chém" Trấn Thành bằng giọng điệu của Trác Thúy Miêu. Một lần nữa, lối diễn đáng yêu Lương Minh Tú đã làm cho Trấn Thành bật cười và giành lấy giải thưởng 10 triệu đồng.

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...