Sao Việt lăng xê mốt giày thể thao đạp gót giống G-Dragon

Hòa Minzy, Hoàng Ku mang đến xu hướng diện giày thể thao đạp gót cùng trang phục năng động xuống phố.

Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 1
Hòa Minzy vừa đăng tải hình ảnh street style trên trang cá nhân. Cô diện mẫu váy suông đơn giản kết hợp cùng giày sneaker và túi xách. Tuy nhiên, người đẹp mang đến vẻ lạ mắt với việc đạp gót đôi giày Thể thao họa tiết. Đây là xu hướng thời trang được các sao Hàn lăng xê trong thời gian gần đây.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 2
Ngoài Hòa Minzy, stylist Hoàng Ku được xem là tín đồ yêu thích cách diện phụ kiện độc đáo này. Việc đạp gót đôi giày sneaker mang đến vẻ lạ mắt trên toàn set đồ. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét đây là thói quen thiếu sự kiên nhẫn của những tín đồ thời trang.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 3
Ngoài sao Việt, những nhân vật tên tuổi tại Hàn Quốc đều lăng xê xu hướng độc đáo này. Gần đây nhất chính là G-Dragon, anh khiến khán giả thích thú với sự xuất hiện cá tính trong bộ suits xanh đi kèm tất hồng và giày Vans đạp gót.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 4
Anh thường lăng xê kiểu diện giày độc đáo này mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Đôi sneakers Vans Old Skool trở nên luộm thuộm vì cách mang giày xuề xòa của nam ca sĩ.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 5
Ngoài ra, những mẫu quần xắn gấu với áo khoác jeans rất phù hợp khi kết hợp mẫu giày đạp gót bụi phủi.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 6
Kiểu diện giày đạp gót được lòng G-Dragon, khi anh luôn xuất hiện với mẫu Vans đen bạc màu. Cách biến tấu này tuy thoải mái, nhưng lại nhận nhiều ý kiến trái chiều của giới mộ điệu vì sự kém tinh tế trên toàn set đồ.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 7
Không chỉ sao nam, những người đẹp Hàn Quốc như Kim Hyuna (4Minute) đều chọn xu hướng diện giày đạp gót kết hợp cùng trang phục thanh lịch.
Sao Viet lang xe mot giay the thao dap got giong G-Dragon hinh anh 8
Ngoài ra, trào lưu diện giày đạp gót cũng xuất hiện trong những quảng cáo mang đậm tính thời trang. Người đẹp Stella Kim và Sooyoungmang đến phong cách trẻ trung trong những set đồ năng động kết hợp cùng sneaker trắng. Dù nhiều ngôi sao lăng xê, nhưng xu hướng này vẫn không nhận được sự ủng hộ từ giới mộ điệu thế giới vì vẻ luộm thuộm, kém tinh tế.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...