Nam Trung lại gây chú ý khi mặc váy tại The Face

Host của The Face Vietnam 2018 nổi bật với bộ trang phục toàn màu đỏ, phía trước là váy dài quấn quanh hông, phía sau là quần tại buổi casting trưa 5/6 tại Hà Nội.

Sáng 5/6, host của the face vietnam năm nay gây chú ý với nguyên bộ trang phục đỏ tại vòng casting ở Hà Nội.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 1
Tại vòng casting tại Hà Nội, nam trung đến khá sớm để thực hiện vai trò host. Anh cũng gây ấn tượng không kém các thí sinh khi mặc váy đó dài gần mắt cá chân.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 2
Mặc váy là phong cách quen thuộc của Nam Trung khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, chẳng hạn Vietnam's Next Top Model trước đây. Trước khi ra Hà Nội dự vòng casting, Nam Trung chia sẻ anh thiếu ngủ trầm trọng vì bận rộn.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 3
Nam Trung cùng các huấn luyện viên chỉnh lại lớp trang điểm, kiểu tóc cho một nữ thí sinh mắc lỗi trang điểm quá đậm. Không chỉ là người dẫn chương trình The Face năm nay, anh cũng đưa ra nhiều lời góp ý với thí sinh về thời trang và trang điểm.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 4
Trước đây, Nam Trung từng mặc váy tại Vietnam's Next Top Model năm 2012 bên cạnh nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cả hai cũng là những nghệ sĩ lăng xê xu hướng nam mặc váy trên truyền thông Việt.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 5
Nam Trung khá hợp với phong cách váy cho đàn ông, nhưng những mẫu váy đầu tiên anh mặc chưa nổi bật như các mẫu sau này.
Nam Trung lai gay chu y khi mac vay tai The Face hinh anh 6
Nam Trung tiếp tục mặc váy tại Vietnam's Next Top Model 2014. Anh thường mặc váy cùng với quần trong hợp tông. Phong cách ăn mặc độc đáo cũng như cách nói chuyện chua ngoa là bản sắc của Nam Trung, khiến anh thường bị "ném đá" nhưng cũng trở thành nhân tố thu hút trong các chương trình anh tham gia.
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...