Cận cảnh nhan sắc của thiên thần diện mẫu áo ngực 2 triệu USD

Lais Ribeiro là thiên thần sẽ diện áo ngực Fantasy Bra "Champagne Nights" trong show diễn Victoria's Secret 2017.

Khoảnh khắc xúc động của Lais Ribeiro khi nhận được vinh dự diện bộ Fantasy bra "Champagne Nights" trong show diễn Victoria's Secret 2017.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 1
Lais Ribeiro sinh ngày 5/10/1990. Cô xuất thân từ Brazil và gia nhập hàng ngũ thiên thần Victoria's Secret từ năm 2015. Người đẹp sở hữu thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt nhẹ nhàng, đằm thấm.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 2
Cô là chân dài nổi tiếng tại Brazil và từng xuất hiện trong 27 show diễn lớn nhỏ thuộc khuôn khổ São Paulo Fashion Week. Cô liên tục sải bước trong show diễn Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Dolce&Gabbana, Versace và Marc Jacobs.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 3
Cô trở thành gương mặt trang bìa của Vogue các phiên bản khác nhau như Mỹ, Brazil, Đức và Italy. Người đẹp xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Ralph Lauren, Christian Dior, Tom Ford, GAP và American Eagle.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 4
Lais Ribeiro bắt đầu sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret từ năm 2010. Tuy nhiên, do chấn thương mắt cá chân vào năm 2012, cô phải nhường lại cơ hội tỏa sáng cho Behati Prinsloo.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 5
Sau khi bình phục, Lais nhận được cơ hội trở thành người mẫu mở màn cho bộ sưu tập Birds of Paradise vào năm 2013. Người đẹp chính thức gia nhập hàng ngũ "thiên thần" Victoria's Secret năm 2015.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 6
Tháng 5/2008, cô sinh con trai Alexandre và làm mẹ đơn thân.Lais Ribeiro luôn chia sẻ những hình ảnh của cậu con trai trên trang Instagram cá nhân.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 7
Từ năm 2015 đến nay, thiên thần Victoria's Secret hẹn hò với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Jared Homan.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 8
Lais Ribeiro ưa chuộng phong cách gợi cảm mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Can canh nhan sac cua thien than dien mau ao nguc 2 trieu USD hinh anh 9
Sau quãng thời gian cống hiến cho Victoria's Secret, Lais Ribeiro chính thức trở thành thiên thần tiếp theo nhận được vinh dự diện bộ áo ngực 2 triệu đô trong show diễn 2017. Cô chia sẻ: "Tôi không thể tin khi họ thông báo điều này. Thiên thần nào không mơ ước được khoác lên mình chiếc Fantasy Bra. Thật vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ với Gisele, Candice Swanepoel, Adriana Lima, tất cả những người mẫu hàng đầu từng diện chúng trong quá khứ".

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...