Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi nổi giận vì bị đàn chị chèn ép đến mất vai diễn

Động thái bỏ theo dõi và xóa mọi hình ảnh về đoàn phim "Yên trai bút lục" của Lưu Diệc Phi làm rộ lên tin đồn cô bị chèn ép đến mức mất vai.

Chiều 8/1, làng phim Hoa ngữ dậy sóng với thông tin Lưu Diệc Phi nổi giận, uất ức vì bị một nữ diễn viên có quyền thế chèn ép. Mọi chuyện bắt đầu căng thẳng khi Lưu Diệc Phi bất ngờ viết lên weibo cá nhân dòng trạng thái: "Cười khinh bỉ". Tiếp đến, cô bỏ theo dõi weibo của đoàn phim Yên trai bút lục , đồng thời xóa hết mọi hình ảnh, thông tin liên quan đến đoàn phim.

Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi nổi giận vì bị đàn chị chèn ép đến mất vai diễn - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi.

Yên trai bút lục là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ sau 11 năm vắng bóng. Kể từ khi đóng Tân thần điêu đại hiệp (2006) thì đây là dự án truyền hình đầu tiên mà Lưu Diệc Phi nhận lời tham gia. Tuy nhiên, nguồn tin hậu trường cho biết, Lưu Diệc Phi đã bị một sao nữ dùng tiền mua vai diễn, ép cô đến mức phải rời khỏi đoàn phim.

Tuy đây chỉ là tin đồn nhưng việc Lưu Diệc Phi bất ngờ xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến Yên trai bút lục đã làm cho mọi chuyện trở nên nặng nề hơn. Cư dân mạng đang ra sức đồn đoán danh tính sao nữ kia bởi ở làng Giải trí Hoa ngữ hiện tại, người có thể chèn ép Lưu Diệc Phi không nhiều.

Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi nổi giận vì bị đàn chị chèn ép đến mất vai diễn - Ảnh 2.

Có hay không chuyện Lưu Diệc Phi bị chèn ép đến mức mất vaiZZZ

Với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi luôn là ngôi sao thu hút truyền thông lẫn khán giả bậc nhất. Người có thể dùng tiền mua vai diễn, đẩy Lưu Diệc Phi đi chắc chắn phải là cái tên cực lớn. Dẫu vậy, đây chỉ là tin đồn xuất phát từ fan, cả Lưu Diệc Phi lẫn đoàn phim Yên trai bút lục đều chưa lên tiếng về vấn đề này.

Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi nổi giận vì bị đàn chị chèn ép đến mất vai diễn - Ảnh 3.

Và ai là người đủ khả năng chèn ép ngôi sao hạng A như Lưu Diệc PhiZZZ

Ngoài Yên trai bút lục, thời điểm này Lưu Diệc Phi còn bận rộn với dự án phim Hoa Mộc Lan của hãng Disney. Đa phần khán giả đều cho rằng Lưu Diệc Phi dù có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng diễn xuất và khí chất chưa đủ để vào vai dũng tướng Hoa Mộc Lan. Dẫu vậy, người đẹp vẫn bỏ ngoài tai mọi lời chê bai, chỉ trích để tập luyện, chuẩn bị cho dự án lớn này.

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...