Walt Disney Studios xác nhận Ngô Thanh Vân tham gia Star Wars: The Last Jedi

Walt Disney Studios vừa xác nhận chính thức về sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Trong bộ phim này, cô sẽ vào vai Paige, chị gái của nhân vật Rose Tico. Nếu cô em Rose Tico do nữ diễn viên gốc Việt Kelly MarieTrần thủ vai là một thành viên hậu thuẫn của phi đoàn thì Paige Tico do Ngô Thanh Vân hóa thân là xạ thủ thuộc quân Kháng chiến.

Đặc biệt, cuối tháng 11 tới đây, cả hai nữ diễn viên sẽ có buổi gặp gỡ với phóng viên và người hâm mộ Việt Nam, trong sự kiện quảng bá bom tấn mới nhất Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng).

Trailer phim Star Wars: The Last Jedi

Với những tình tiết được hé lộ trong trailer chính thức đầy những cảnh hành động mãn nhãn nhưng cũng tạo ra vô số câu hỏi lớn về phần kế tiếp của siêu phẩm Thần Lực Thức Tỉnh, Star Wars: The Last Jedi được cho là sẽ tiết lộ những diễn biến mới đầy hấp dẫn về cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác trong thế giới Chiến tranh giữa các vì sao.

Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Andy Serkis, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie, Kelly Marie Trần, Laura Dern và Benicio Del Toro.

Star Wars: The Last Jedi sẽ được công chiếu trên các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 15/12/2017.


Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...