Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ

Nữ diễn viên Hạ Anh bị chê là có ngoại hình hơi già, diễn xuất chưa đủ thuyết phục trong những cảnh phim đầu tiên của "Cả một đời ân oán" phần 2.

Tập 34 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 13/4. Trong tập này, ngoài việc đề cập đến những nhân vật như Dung (Hồng Diễm ), Đăng (Mạnh Trường ), Phong (Hồng Đăng ), Diệu (Lan Phương ), Cả một đời ân oán còn mở ra loạt diễn biến đầu tiên về các nhân vật ở thế hệ "đời con" như Bình (Anh Tuấn ), Nguyên (Huỳnh Anh), Ngân (Hạ Anh ). Như vậy, sau hàng loạt mâu thuẫn dồn dập, phần 1 của phim đã chính thức khép lại, tình tiết phim đang ở phần 2 với bối cảnh là 20 năm sau.

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 1.
Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 2.
Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 3.

"Cả một đời ân oán" đã chính thức khép lại phần 1.

Nguyên xuất hiện với dáng vẻ phong độ, điển trai. Anh chàng đang cùng cô nàng Ngân thực hiện 1 dự án di dời trại trẻ mồ côi do Vũ Gia khởi xướng. Để thuyết phục giám đốc trung tâm chấp nhận phương án đền bù, Ngân đã đến gặp riêng để nói chuyện. Cuộc nói chuyện này vô tình lọt đến tai Bình - một cậu chàng vừa mới gây gổ với mẹ về việc đòi bỏ học để ra đời làm việc.

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 4.
Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 5.

Huỳnh Anh.

Thực chất, Bình chính là con của Dung. Theo mạch phim Cả một đời ân oán, Bình lớn lên mà không biết cha của mình là ai. Nhiều khả năng, 20 năm trước, Dung đã có thai với Đăng nhưng không báo cho anh biết. Vì nỗi đau làm lạc mất con gái Nguyên An quá lớn nên Dung giấu luôn chuyện có bầu. Cuối cùng, Dung sinh ra Bình và một mình nuôi dưỡng con trai.

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 6.

Anh Tuấn.

Sự xuất hiện của 3 diễn viên trẻ Huỳnh Anh, Hạ Anh, Anh Tuấn khiến Cả một đời ân oán có thêm màu sắc mới. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ rằng vai nữ chính phần 2 dành cho Hạ Anh là không thích hợp. Bởi, cô nàng này là một cái tên khá lạ lẫm với sống đông người xem. Bên cạnh đó, khi đứng cạnh huỳnh anh - Anh Tuấn, Hạ Anh tạo cảm giác "hơi già", không tương xứng.

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 7.
Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 8.

Hạ Anh.

Trên fanpage chính thức của Cả một đời ân oán, khán giả viết: "Có thể nào đổi nữ chính được khôngZZZ Hạ Anh quá già, diễn đơ, giọng nói lại eo éo lệch tông so với những diễn viên còn lại", "Có phải là lồng tiếng cho Hạ Anh không nhỉZZZ Cảm giác không khớp miệng và diễn đơ cảm xúc quá", "Gương mặt cô này khiến người xem không có cảm tình, đóng phản diện hợp hơn là chính diện".

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính Cả một đời ân oán đã bị chê già, diễn đơ - Ảnh 9.

Hạ Anh và Huỳnh Anh.

Dẫu vậy, cũng có nhiều khán giả cho rằng phần 2 Cả một đời ân oán chỉ mới bắt đầu, các cảnh quay có Hạ Anh xuất hiện chưa nhiều, cần xem thêm vài tập nữa mới có thể đánh giá diễn xuất hay dở.

Từ Khóa huỳnh anh hạ anh mạnh trường hồng đăng Lan Phương Anh Tuấn hồng diễm Cả một đời ân oán
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...