Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney

Củng Lợi, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt là những cái tên mới nhất xác nhận tham gia "Hoa Mộc Lan" do Disney sản xuất.

Sau Lưu Diệc Phi , đến lượt Chân Tử Đan , Lý Liên Kiệt , Xana Tang và Củng Lợi xác nhận đóng phiên bản live-action của Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất. Việc để dàn diễn viên Hoa ngữ góp mặt trong dự án này cho thấy kế hoạch "tấn công" Thị trường phim Hoa ngữ của "nhà chuột" Disney. Giới chuyên môn cho rằng, đây là một điều dễ hiểu bởi với thị trường hơn 1 tỷ dân, hầu như những dự án Phim ảnh cộp mác Hollywood được ra rạp tại đây đều chắc mẩm có hời doanh thu.

Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi.

Báo giới Hoa ngữ cho biết, Lý Liên Kiệt sẽ vào vai Hoàng Đế - người ban lệnh mỗi nhà phải có một nam nhân tòng quân giết giặc. Chính vì mệnh lệnh này mà Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng) phải cải nam trang, thay cha già yếu ra sa trường. Với Củng Lợi, vai diễn của cô được miêu tả là một nữ phù thủy độc ác. Củng Lợi sẽ có nhiều cảnh đối đầu trực diện với phe chính nghĩa của Lưu Diệc Phi - Chân Tử Đan.

Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney - Ảnh 2.

Củng Lợi.

Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney - Ảnh 3.

Chân Tử Đan.

Nhiều khán giả cho rằng, việc những ngôi sao lớn như Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt tham gia Hoa Mộc Lan sẽ khiến nữ chính Lưu Diệc Phi gặp nhiều áp lực. Bởi thực tế, Lưu Diệc Phi không được đánh giá cao khả năng diễn xuất. Đầu năm 2018, cô nàng còn cay đắng nhận về danh hiệu Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn trong phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney - Ảnh 4.

Lý Liên Kiệt.

Sau Lưu Diệc Phi, đến lượt Củng Lợi - Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan của Disney - Ảnh 5.

Xana Tang.

Một số khán giả bình luận: "Lưu Diệc Phi rất xinh đẹp, nhưng nếu đứng cạnh dàn sao gạo cội, nhiều khả năng cô nàng sẽ bị đánh bật", "So về diễn xuất, Lưu Diệc Phi không thể bằng Củng Lợi. Nếu cần thể lực và võ thuật, chắc chắn Lưu Diệc Phi không nổi bật như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt rồi. Vậy có thể mong chờ điều gì từ cô nàng đây", "Tự nhiên thấy lo cho thần tiên tỷ tỷ quá. Chỉ cần diễn tệ một chút là cô ấy sẽ bị tấn công bằng gạch đá ngay".

Hoa Mộc Lan là dự án live-action mới nhất của Disney. Hoa Mộc Lan được kỳ vọng sẽ thắng đậm doanh thu giống như những dự án trước đó là Cinderella Beauty and the Beast. Hoa Mộc Lan dự kiến bấm máy vào khoảng tháng 7/2018 và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Từ Khóa Hoa Mộc Lan lý liên kiệt Chân Tử Đan Lưu Diệc Phi Disney củng lợi
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...