Nữ sinh tự tử sau clip hôn bạn trai: Điểm khó hiểu

Theo thầy Ban, sau khi xuất hiện clip hôn bạn trai, L vẫn vui vẻ đến lớp bình thường, không có biểu hiện bất thường. Theo thầy Ban, sau khi xuất hiện clip hôn bạn...

Xung quanh thông tin nữ sinh tự tử sau clip hôn bạn trai, ngày 12/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm lớp 11C12 (trường THPT Nguyễn Đức Mậu, Nghệ An) cho biết, ông rất bất ngờ về tình huống trong clip được phát tán trên mạng xã hội.

"Nói về sức ép hay dư luận khiến em L. tự tử hiện giờ chưa xác định được. Tôi có nghe thông tin clip đó xuất hiện từ trước đó 1 tuần và sau clip này, em L. vẫn đến lớp vui vẻ bình thường, không có biểu hiện bất thường gì xung quanh clip, không bỏ học buổi nào cả", ông Ban nói.

Theo ông Ban, hiện chưa thể khẳng định em H.T.L. (ngụ xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu, học sinh lóp 11C12) tự tử là do clip được phát tán lên mạng xã hội.

Nu sinh tu tu sau clip hon ban trai: Diem kho hieu
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11. Ảnh: VNN

Ông Ban cho rằng, trước đó ông có nghe thông tin ở lớp 11C12, một số bạn có cảm tình với nhau.

"Ở tuổi đó, các em có cảm giác thích thích thì nói như thế thôi. Clip được phát tán trên mạng được quay trong giờ ra chơi, còn thời điểm quay tôi cũng nghe loáng thoáng các em nói là được hơn 1 tuần rồi", thầy Ban nói thêm.

Nói về 2 học sinh này, thầy Ban nhận xét, nữ sinh L. học giỏi nhất, nhì lớp, còn em nam sinh kia học bình thường. Em L. chưa bao giờ có biểu hiện ăn chơi, hiếm có em học sinh nào ngoan như L.

"Ở lớp, 2 bạn này có khoảng cách ghế ngồi tương đối xa, còn giờ ra chơi hay khi không có giáo viên ở đó có chuyển chỗ hay không thì tôi không rõ lắm", thầy chủ nhiệm lớp 11C12 cho biết.

Về việc này, cùng ngày, một lãnh đạo trường THPT Nguyễn Đức Mậu cho rằng, đây là vụ việc khá tế nhị do các em tuổi còn nhỏ. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến em L tự tử.

"Nếu giờ điều tra xem bạn nào đã tung clip đó lên mạng thì bạn nam xuất hiện trong clip cũng bị áp lực. Hơn nữa về việc này, tôi cũng có nghe nói là do chị gái em L. đọc trên mạng Xã hội về clip này rồi nạt nộ em gái", một lãnh đạo trường THPT Nguyễn Đức Mậu cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 11/3, 1 số người dân xã An Hòa khi đi qua ao làng thì bàng hoàng phát hiện 1 thi thể nữ giới, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó nạn nhân được xác định là em H.T.L.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có một chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L. với nội dung xin lỗi gia đình. Người thân nạn nhân, sau đó cũng đã có mặt để xác nhận và xin được đưa thi thể về mai táng.

Theo người thân, tối 10/3, gia đình không thấy em L. về nhà nên đã tỏa ra đi tìm, đồng thời gọi điện cho bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu. Vào sáng hôm sau gia đình đã nhận được hung tin.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung
nữ sinh tự tử clip nữ sinh hôn bạn trai điểm lạ tình tiết mới Nghệ An

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...