Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương

Nữ chính "Thương nhớ ở ai" Hồng Kim Hạnh đã cởi áo và cố tình ôm lấy người thương trong một hoàn cảnh hết sức nhạy cảm.

Tập 9 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai tiếp tục lên sóng cùng với loạt diễn biến bế tắc, u tối. Hơn ( hồng kim hạnh ) vẫn không ngừng tiếp cận với Vạn (Lâm Vissay ).Mặc cho Vạn năm lần bảy lượt buông lời từ chối, Hơn vẫn tấn công bằng những cách táo bạo hơn.

Đầu tiên, khi nghe Vạn nói rằng anh muốn dọn ra ngoài, không sống cùng mẹ con Hơn nữa, cô nàng đã rơm rớm nước mắt van xin Vạn đừng đi. Kế tiếp, Hơn ra ngoài giếng nước, giả vờ làm rơi chiếc gầu xuống giếng rồi cởi áo, đổ đầy nước lên người mình. Khi nước xuyên qua lớp yếm mỏng manh, đường cong trên cơ thể Hơn lộ rõ. Hơn lại còn cao tay nhờ Vạn ra giúp đỡ mình lấy chiếc gầu rồi tiến lại gần, chạm vào cơ thể anh. Nhận ra sự "va chạm" tế nhị này, Vạn giật thót bỏ đi. Mưu kế quyến rũ không thành nhưng Hơn vẫn vui ra mặt vì phát hiện chuyện Vạn cũng có ý tình ý với mình.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 1.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 2.

Hơn cố ý cởi áo và làm lộ những đường cong cơ thể để quyến rũ Vạn.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 3.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 4.

Vạn giật nảy người, tìm cách tránh xa Hơn khi phát hiện có sự "va chạm" bất thường.

Ngay sau khi bị Hơn "tấn công", Vạn đã chạy sang nhà Nhân (Ngọc Anh ) để thú tội. Năm xưa, Vạn và Nhân từng có tình cảm, nhưng vì Nhân lấy chồng sớm, nên Vạn mới nuôi mãi mối tương tư. Nay chồng của Nhân đã qua đời, Vạn rất muốn đến bên cô chăm sóc, bảo vệ. Tuy nhiên, hủ tục nông thôn lạc hậu đã khiến Nhân - Vạn chẳng dám đến bên nhau. Trước mặt Nhân, Vạn nói rằng anh có cảm giác lạ khi nhìn Hơn. Ngay lập tức, Nhân nổi giận và đuổi Vạn ra khỏi nhà. Như 1 phản ứng tự nhiên, Vạn ôm chầm lấy Hơn. Đúng lúc này, con gái Nhân là bé Hạnh chạy ùa vào và thấy cảnh 2 người đang ôm nhau. Vạn bỏ đi ngay sau đó còn Nhân thì xấu hổ bưng mặt khóc nức nở.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 5.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 6.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 7.

Vạn ôm chầm lấy Nhân và thú nhận "tội lỗi" vì lỡ để ý Hơn.

Từ lúc Vạn bỏ đi, Nhân cứ khóc lóc rồi lao vào làm việc, con trai lớn của Nhân thấy xót cho mẹ nên đã chạy đến nhà Vạn đập cửa, mắng chửi. Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn này, Hơn đứng ra nói đôi lời phải quấy. Hơn mắng Vạn là không phải đàn ông vì cứ sợ hãi, chẳng dám đến với bất cứ người phụ nữ nào. Đối với Hơn - vợ địa chủ, Vạn cũng ngập ngừng từ chối. Với Nhân - vợ liệt sĩ, Vạn cũng kiên quyết không bày tỏ tình yêu. Dẫu bị Hơn mắng chửi nặng lời nhưng Vạn không đáp trả một câu.

Ở một diễn biến khác, ông chủ tịch xã Đột đã công khai bày tỏ tình cảm với ả đào Nương (Thanh Hương ). Ở làng quê này, ả đào được liệt vào giai cấp tiểu tư sản, không được người đời coi trọng. Vậy nên việc Đột nói yêu Nương như là việc làm thách thức sức chịu đựng của dân làng, vô số lời ra tiếng vào khó nghe đã được gửi đến Nương - Đột. Trước tình cảnh này, Nương cũng kiên quyết không gặp mặt Đột.

Nữ chính Thương nhớ ở ai bày trò cởi áo để quyến rũ người thương - Ảnh 8.

Ông chủ tịch xã Đột bật khóc khi bị Nương xa lánh.

Thu Thảo / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...