Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng

Chưa chính thức lên sóng nhưng siêu phẩm "Thắng thiên hạ" của Phạm Băng Băng đã thu về số tiền bán bản quyền gấp đôi kinh phí sản xuất.

Từ ngày 13/1 tới, phim truyền hình Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng chính thức được phát sóng trên các đài truyền hình Giang Tô và Đông Phương của Trung Quốc. Hiện tại, cả Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam đều xác nhận mua bản quyền của phim.

Giống như "người anh em" Võ Tắc Thiên , Thắng thiên hạ dự đoán sẽ càn quét màn ảnh nhỏ và áp đảo bảng xếp hạng rating trong đầu năm 2018 này. Vì đâu Thắng thiên hạ có sức hút khổng lồZZZ Vì đâu một bộ phim truyền hình đóng mác Phạm Băng Băng lại khiến cho tất cả những nhà sản xuất khác phải dè chừngZZZ

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng trong "Thắng thiên hạ".

"Nữ hoàng chiêu trò" Phạm Băng Băng đóng vai chính

Lý do đầu tiên khiến Thắng thiên hạ sốt xình xịch dù chưa lên sóng là bởi nữ chính do "nữ hoàng chiêu trò" Phạm Băng Băng đảm nhận. 5 năm trở lại đây, Phạm Băng Băng là tên tuổi bảo chứng cho mọi dự án phim ảnh, dù điện ảnh hay truyền hình, cứ hễ có Phạm Băng Băng tham gia là làng Giải trí lại được phen sóng gió.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng đóng vai Ba Thanh.

Không nói đâu xa, 2 dự án cổ trang gần đây nhất có Phạm Băng góp mặt là Võ Tắc ThiênDương Quý Phi : Vương triều đích nữ nhân đều thắng lớn về mặt truyền thông. Nếu Võ Tắc Thiên càn quét màn ảnh nhỏ vào năm 2015 thì Dương Quý Phi lại làm màn ảnh rộng chao đảo vì loạt cảnh quay "vô tiền khoáng hậu".

Phạm Băng Băng luôn lắm chiêu! Phạm Băng Băng sẽ làm mọi cách để bản thân trở nên nổi bật! Điều này, chưa bao giờ sai. Với nhan sắc lộng lẫy cùng cái đầu thông minh và quyền lực ngầm trong giới giải trí, Phạm Băng Bằng thừa điều kiện để mang đến những điều ồn ào nhất cho dự án Phim ảnh của mình.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Với cái đầu thông minh, Phạm Băng Băng thừa sức làm nên những điều ồn ào nhất cho dự án phim ảnh của mình.

Nhiều khán giả cho biết, họ chẳng cần biết phim Phạm Băng Băng đóng có nội dung ra sao, nhưng cứ thấy cô nàng xuất hiện là đã không thể rời mắt. Bởi Phạm Băng Băng quá đẹp. Đôi mắt to tròn, sóng mũi thanh tú, làn da trắng ngần cùng đường cong cơ thể hút mắt là những điểm nổi trội khi nhắc đến ngoại hình Phạm Băng Băng. Và nét đẹp ấy lại phát huy triệt để khi cô nàng khoác lên mình trang phục cổ trang. 2 năm trước, chính Phạm Băng Băng đã làm dấy lên trào lưu hóa thân thành Võ Tắc Thiên vì nét đẹp "chim sa cá lặn" trên màn ảnh. Cũng chính Phạm Băng Băng điền tên mình vào lịch sử phim Hoa ngữ khi làm cho hình tượng Võ Tắc Thiên trở nên lộng lẫy, rực rỡ hơn bao giờ hết.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Hễ Phạm Băng tham gia dự án nào thì dự án ấy sẽ trở nên sốt xình xịch.

Vậy nên, dẫu cho Phạm Băng Băng có diễn dở, thiếu cảm xúc thế nào, thì khi xem cô nàng trên màn ảnh nhỏ khán giả cũng được phần nào an ủi bởi nét đẹp ngoại hình.

Dự đoán sẽ phá nát lịch sử hệt như "Võ Tắc Thiên"

Một điều thú vị của Phạm Băng Băng là khi nhúng tay vào dự án phim ảnh lấy tư liệu từ nhân vật lịch sử nào cũng sẽ cải biên đến mức các nhà sử học phải lắc đầu chào thua. Phim truyền hình Võ Tắc Thiên là một minh chứng điển hình. Từ một nữ hoàng lạnh lùng, cao ngạo, độc đoán bậc nhất trong lịch sử thế giới, Phạm Băng Băng đã "một tay xoay chuyển", biến bà thành người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, tin người hết mực. Dù bị kẻ gian năm lần bảy lượt hãm hại, Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng vẫn hành xử theo kiểu "lấy đức phục thiên hạ".

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Cao Vân Tường đóng vai Tần Thủy Hoàng.

Thời điểm Võ Tắc Thiên lên sóng vào năm 2015, Phạm Băng Băng đã nhận vô số chỉ trích vì làm méo mó danh nhân lịch sử. Nặng nề nhất là chuyện Phạm Băng Băng để cho tất cả nữ nhân vật xuất hiện trong dự án của mình mặc trang phục thiếu vải, hở ngực. Tuy nhiên, phía đơn vị sản xuất của Phạm Băng Băng vẫn một mực cho rằng phim ảnh thì có quyền phóng tác, thêu dệt tình tiết. Người ủng hộ Phạm Băng Băng thì ra sức bảo vệ nữ diễn viên, kẻ tôn trọng sự thật lịch sử thì ra sức chê bai, chỉ trích cô nàng. Nhưng sau cùng, rating Võ Tắc Thiên vẫn tăng không ngừng nghỉ. Không chỉ có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc mà Võ Tắc Thiên còn tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Á.

Quay trở lại với Thắng thiên hạ, tuy chưa lên sóng nhưng dự án này đã được tiên đoán là phá nát lịch sử giống Võ Tắc Thiên. Thắng thiên hạ có nội dung xoay quanh nhân vật Ba Thanh - người phụ nữ được xem như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc. Lịch sử ghi chép, Ba Thanh sống dưới thời Tần và có quan hệ thân thiết với Tần Thủy Hoàng. Sau khi chồng qua đời, Ba Thanh thủ tiết và được Tần Thủy Hoàng truy phong danh hiệu. Tần Thủy Hoàng xem Ba Thanh như đại tỷ. Còn Ba Thanh thì hào phóng với Thần Thủy Hoàng đến mức góp của cải, vật chất cho vị vua này xây dựng nên Vạn Lý Trường Thành.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 7.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 8.

Cảnh quay Ba Thanh hôn Tần Thủy Hoàng gây sốc cho khán giả.

Tuy nhiên, dựa theo trailer phim Thắng thiên hạ được ekip sản xuất tung ra, khán giả đã "đánh hơi" thấy mùi "phá hoại lịch sử" của nhà sản xuất Phạm Băng Băng. Thay vì để Ba Thanh - Tần Thủy Hoàng là chị em, Phạm Băng Băng lại ngôn tình hóa mối quan hệ này. Trong trailer, khán giả thấy Ba Thanh - Tần Thủy Hoàng ôm hôn nhau. Thậm chí, có cảnh Ba Thanh còn bị Tần Thủy Hoàng toan cưỡng hiếp! Với cách thêm thắt tình tiết táo bạo thế này, dự đoán Thắng thiên hạ sẽ khiến cho báo giới tốn hao nhiều giấy mực!

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 9.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 10.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 11.

Dự đoán "Thắng thiên hạ" sẽ phá nát lịch sử như "Võ Tắc Thiên".

Sự trở lại của những ngôi sao gạo cội

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Thắng thiên hạ đã thu về số tiền bán bản quyền là 990 triệu NDT (Hơn 3.360 tỷ đồng). Trong khi đó, số vốn đầu tư chỉ là 500 triệu NDT. Chưa lên sóng bất cứ tập nào mà Thắng thiên hạ đã thu về số tiền gần gấp đôi chi phí sản xuất - đây là con số đáng mơ ước của bất cứ đoàn làm phim nào.

Ngoài phạm Băng Băng, Thắng thiên hạ còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám như Trương Quốc Lập, Phan Nghinh Tử, Nghiêm Khoan. Với Phan Nghinh Tử, việc bà nhận lời đóng vai phụ trong Thắng thiên hạ là một sự kiện gây bất ngờ cho giới làm phim Hoa ngữ. Dù đã bước vào tuổi xế chiều nhưng Phan Nghinh Tử vẫn giữ được thần thái sang trọng, quyền quý của ngôi sao từng sáng nhất làng phim.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 12.

Phan Nghinh Tử.

Trương Quốc Lập cũng tranh thủ "góp mặt đặt tên" trong dàn diễn viên với vai một nhân vật có tiếng nói trong triều đình. Kinh nghiệm diễn xuất và khả năng biến hóa thần sầu của Truơng Quốc Lập hứa hẹn sẽ níu chân khán giả dõi theo từng tình tiết phim.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 13.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 14.

Trương Quốc Lập.

Bên cạnh đó, tài tử Nghiêm Khoan cũng hứa hẹn gây sóng gió khi thủ vai Cơ Đan công tử. Tạo hình tóc dài, mặc trang phục hồng và gảy đàn điêu luyện của nam diễn viên gây tò mò cho không ít khán giả. Ekip sản xuất cho biết, nhân vật Cơ Đan sẽ có mối quan hệ tình cảm với Ba Thanh - Phạm Băng Băng.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 15.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 16.

Những lý do không thể bỏ qua siêu phẩm Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng - Ảnh 17.

Nghiêm Khoan.

13/1/2018 tới, Thắng thiên hạ - Ba Thanh truyện sẽ chính thức ra mắt. Với thành công nổi trội của "người anh em" Võ Tắc Thiên, Thắng thiên hạ đang được kỳ vọng sẽ mở màn hoành tráng cho mùa phim 2018.

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...