Những điều vô lý cực độ trong phim của Thanh Hằng, Lan Khuê khiến người xem bức bối

Mẹ chồng là bộ phim hấp dẫn khán giả nhờ đề tài và dàn diễn viên đẹp lộng lẫy nhưng từng ấy điểm cộng cũng không bù đắp lại được những tình tiết...

Thanh Hằng 16 năm không chiếm được gia bảo họ Huỳnh

Yếu tố kỳ ảo là một trong những sáng tạo về thể loại thu hút khán giả của Mẹ chồng.

Để hợp lí hóa việc Thanh Hằng từ cô con dâu bị ghẻ lạnh nhanh chóng trở thành bà mẹ chồng quyền lực thống lĩnh cả nhà họ Huỳnh, các nhà làm phim đã trao cho cô những quyền năng ghê gớm: chơi bùa ngải và điều khiển rắn.

Khiến đàn ông mê mẩn, thủ tiêu mọi kẻ dám cản đường, Thanh Hằng quyền lực khủng khiếp là thế mà suốt 16 năm cô vẫn phải chịu bó tay không chiếm được gia bảo họ Huỳnh.

Trailer phim Mẹ Chồng.

Cũng biết chơi ngải, vì sao Lan Khuê không quyến rũ được chồngZZZ

Khi khung hình cuối của Mẹ chồng hiện ra, các khán giả được thấy mợ Tư Thì Lan Khuê sở hữu được chiếc kiềng gia bảo.

Phía trước cô là làn khói mờ ảo bốc lên từ cây ngải độc làm người xem lờ mờ đoán ra lại nhờ tuyệt chiêu rình mò mà Lan Khuê đoán biết được Thanh Hằng dùng bùa ngải để có được vị trí như ngày nay và chính cô cũng biết chơi ngải.

Từ đó, cô con dâu Lan Khuê thảo hiền mới vùng lên tiếm quyền của mẹ chồng vì bắt được "thóp".

Thế nhưng đến đây khán giả lại phải đặt câu hỏi: Nếu Lan Khuê biết chơi ngải thì vì sao từ trước tới nay cô không dùng nó để quyến rũ chồng nhằm củng cố vị trí trong gia đình mà phải đợi tận tới khi chồng cưới vợ hai mới lật đật đi hãm hại cả mẹ lẫn conZZZ

Những điều vô lý cực độ trong phim của Thanh Hằng, Lan Khuê khiến người xem bức bối - Ảnh 3.

Nếu Thanh Hằng phải bó tay trước mẹ chồng thì Lan Khuê lại bó tay trước chồng Lâm Vinh Hải.

Kết phim, mợ Tư Thì Lan Khuê đã sở hữu được gia bảo là một chiếc kiềng vô dụng. Nhà Hội đồng Lịnh thì bỏ mạng gần hết nhưng cậu Thiện Khiêm (Song Luân thủ vai)n- con trai thứ gia đình vẫn còn sống và là người tiếp theo nối dõi quyền lực.

Vậy việc Lan Khuê thủ hại những người khác nào có nghĩa lý gì nữa đây. Bộ phim cũng kết thúc lửng lơ tại đó không có lời giải đáp rõ ràng.

Cuối cùng, gia tộc lừng lẫy của đất Đại điền đã tan cửa nát nhà vì những đời con dâu thạo chơi ngải. Còn những người đã kiên nhẫn theo dõi hơn 90 phút bộ phim chỉ biết ra về với những thắc mắc mông lung về một kịch bản chủ đề hay nhưng nhiều lỗ hổng.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...