Lời gia đình nữ sinh tự tử sau clip hôn bạn trai

Thầy Ban cho biết, thầy có nghe kể lại là những ngày qua, trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau.

Nữ sinh đó tên H.T.L. (ngụ xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, học sinh lớp 11C12, trường THPT Nguyễn Đức Mậu).

Theo người thân nạn nhân kể lại, khoảng 23h đêm 10/3, mọi người trong gia đình không thấy L. về ngủ nên gọi điện cho anh em, bạn bè tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến 9h30 sáng 11/3, một số thợ xây cùng người dân đi qua đường phát hiện một thi thể đã tử vong nổi trong ao nước trước nhà nạn nhân. Thi thể sau đó được xác định là em L.

Loi gia dinh nu sinh tu tu sau clip hon ban trai
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có 1 chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L. Trong lá thư có ghi nội dung chào mọi người và "con xin lỗi bố, mẹ...".

Chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi), mẹ nạn nhân khóc ngất tại hiện trường, cho biết bình thường Lan ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ. Tối 10/3 gia đình không thấy nữ sinh này về nhà. Đến sáng 11/3 gia đình nhận được hung tin.

Thầy Trần Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm lớp 11C12 cho biết, khi nhận được thông tin, thầy cô, nhà trường và bạn bè trong lớp ai cũng bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của L.

Cũng theo thầy Ban, trước đó L. vẫn đi học bình thường, không bỏ buổi học nào. Đặc biệt, L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L. cao thứ 2 lớp.

Loi gia dinh nu sinh tu tu sau clip hon ban trai
Hình ảnh được cho là L. hôn bạn nam lan truyền trên mạng. Ảnh: báo Nghệ An

"Về nguyên nhân khiến em L. tự vẫn thì nhà trường chưa rõ, nhưng sau khi sự việc xảy ra, tôi mới nghe kể lại là những ngày qua, trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Để biết nguyên nhân chính xác thì cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng", thầy Ban nói thêm.

Về việc này, tối ngày 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa cho biết, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân. Chiều 11/3, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em L.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh Giang (Tổng hợp)

nữ sinh tự tử nữ sinh hôn bạn trai Nghệ An lời gia đình tin mới

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...