Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới

Phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ" do Bình Minh Mai Thu Huyền đóng chính dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 8/12 tới.

Từ ngày 8/12 tới, phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ - The American Dream do bình minh đóng chính sẽ công chiếu trên toàn quốc. Dự án này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó không xuất hiện trong thời điểm Bình Minh đang vướng lùm xùm vì lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh .

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 1.

Bình Minh.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 2.

Mai Thu Huyền.

Giấc mơ Mỹ là phim điện ảnh xoay quanh đề tài y khoa đầu tiên ở Việt Nam, có hơn 60% bối cảnh quay tại Mỹ. Trong phim, Bình Minh sẽ đóng cặp với Mai Thu Huyền . Trước đó, Bình Minh - Mai Thu Huyền từng có dịp làm việc chung với nhau trong dự án truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 Nhà có 3 chị em.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 3.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 4.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Bình Minh - Mai Thu Huyền ở Mỹ.

Nói về dự án mới, Bình Minh cho biết anh cảm nhận được sự vất vả của một bác sĩ khi hóa thân vào vai Thế Vinh. Đồng thời, Bình Minh cũng cảm thấy ngượng khi xưng hô anh - em với Mai Thu Huyền vì ở ngoài đời anh phải gọi Mai Thu Huyền là chị. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng cho biết, vì là công việc nên sau phút ngại ngùng, cả hai đã hóa thân thành nhân vật để đem lại những cảnh quay lãng mạn.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 6.

Kỳ lạ làm sao, giữa lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh sắp ra phim mới - Ảnh 7.

Về phần Mai Thu Huyền, khi đóng cặp với Bình Minh, cô bộc bạch: "Với diễn viên không sung sướng gì khi phải đóng cảnh hôn, ôm ấp với một người chẳng phải người yêu của mình. Tôi đóng chung với Bình Minh từ năm 2007, Bình Minh diễn xuất đã tốt hơn rất nhiều rồi".

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi Thanh Trúc – Quốc, bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ - The American Dream còn có sự góp mặt của Đinh Y Nhung, Kyo York, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, Băng Châu.

Thu Thảo / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...