Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi

Trong tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã chính thức nói lời yêu với chị đẹp ngay trong phòng ngủ của cô.

Tập 6 của phim chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food lên sóng vào tối 14/4 tiếp tục với những thước phim ngọt như mía lùi của cặp đôi chính. Cuối tập trước, sau khi qua đêm tại nhà Seo Joon Hee (Jung Hae In ) thì Yoon Jin Ah (Son Ye Jin ) lẻn về nhà vào lúc tờ mờ sáng. Tưởng cả nhà đã ngủ nhưng cô lại vô tình đụng phải bố mình và suýt bị ông phát hiện. Qua hôm sau, Joon Hee cùng chị gái là Kyung Sun sang nhà Jin Ah ăn tối. Tại đây, anh chàng đã chính thức nói ra câu "anh yêu em" với chị đẹp.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee nói "anh yêu em" với chị đẹp Jin Ah

Lúc mọi người đang bận rộn chuẩn bị bữa tối thì chị đẹp và Joon Hee lại trốn vào phòng ngủ của cô "tình tứ". Vừa vào đến nơi, Joon Hee không ngần ngại ôm chầm lấy chị đẹp như đã cách xa nhau từ rất lâu rồi mặc dù 2 người vừa mới gặp cách đó không lâu. Joon Hee trao cho Jin Ah một nụ hôn rồi thủ thỉ rằng anh yêu cô khiến chị đẹp khoái chí cười tủm tỉm. Không may, 2 người đang vui đùa với nhau thì chị gái Joon Hee bất ngờ mở cửa phòng khiến Jin Ah không phản ứng kịp liền đẩy Joon Hee ngã xuống sàn rồi giả vờ như đang "dạy bảo" anh chàng vì tội dám tự ý vào phòng cô.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Mối tình chị em bị đồng nghiệp của chị đẹp Jin Ah phát hiện

Việc cứ phải yêu nhau lén lút và giấu giếm mọi người khiến Joon Hee và Jin Ah đều cảm thấy mệt mỏi. Dù vậy nhưng Jin Ah cho rằng cô vẫn chưa sẵn sàng và hiện tại vẫn chưa phải lúc để báo với mọi người về mối quan hệ lệch tuổi này. Điều đó khiến Joon Hee bỗng dưng cảm thấy tủi thân. Anh đặt câu hỏi cho Jin Ah rằng liệu có phải do gia cảnh nhà anh không tốt bằng Kyu Min nên Jin Ah mới chưa dám giới thiệu anh với bố mẹ cô. Nếu so ra thì Joon Hee có gia cảnh khá tầm thường, ba mẹ mất từ sớm và không hề có "của ăn của để" mà phải tự mình kiếm tiền.

Ở một diễn biến khác, em trai của Jin Ah sau khi cùng Joon Hee đến nhà Kyu Min thì anh chàng quyết định mang tấm ảnh Jin Ah đang ôm Kyu Min cho cô xem. Nghe kể lại rằng cả Joon Hee cũng nhìn thấy và biết chuyện này khiến chị đẹp không khỏi xấu hổ xen lẫn với nổi giận. Jin Ah liền đùng đùng chạy đến tận nhà Kyu Min và đánh anh một trận tơi bời. Kết quả là cả 2 bị cảnh sát bắt lên đồn vì làm phiền hàng xóm. Em trai Jin Ah đành phải báo tin này lại cho Joon Hee vì anh lo lắng chị gái mình sẽ gặp chuyện không hay.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Jin An đến nhà Kyu Min đánh hắn tới tấp

Cảnh tượng Joon Hee chạy đến đồn cảnh sát trong teaser hóa ra không phải anh bị triệu tập mà là đến để giải vây cho Jin Ah. Tại đây, Joon Hee ôm lấy chị đẹp ngay trước mắt em trai của cô và tên người yêu cũ đểu cáng.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee ôm chầm lấy Jin Ah ngay tại đồn cảnh sát trước sự chứng kiến của em trai cô và Kyu Min

Những tập tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Từ Khóa chị đẹp Pretty Noona Who Buys Me Food Jung Hae In trai trẻ phim hàn quốc Son Ye Jin Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...