Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái

Để trả thù Hồng Diễm ở "Cả một đời ân oán", Lan Phương đã làm một điều vô cùng tàn nhẫn, ấy là bắt cóc con gái của tình địch.

Tập 34 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 12/4 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả được theo dõi nhưng tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh các nhân vật chính. Mở đầu tập phim, Dung (Hồng Diễm ) đưa con gái Nguyên An đến sống tại một vùng biển hẻo lánh. Do oán hận Dung vì cho rằng chính Dung khiến mình mất đi hạnh phúc, Diệu (Lan Phương ) đã lén bắt cóc bé Nguyên An.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 1.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 2.

Diệu bắt cóc bé Nguyên An để trả thù Dung.

Tiếp đến, Diệu bỏ bé Nguyên An lại bãi biển rồi chạy mất. Trong lúc này, Dung hoảng loạn, gào khóc nức nở khi phát hiện ra Nguyên An không còn ở bên cạnh mình. Đến ngày tiếp theo, Dung và Đăng (Mạnh Trường ) nhận được công an báo tin rằng có người dân chài tìm thấy vật dụng của Nguyên An. Không ai biết về tung tích của cô bé, nhưng mọi người đã thầm nghĩ trong đầu rằng Nguyên An đã bị sóng cuốn ra khơi xa. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Nguyên An qua đời.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 3.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 4.

Diệu có ý định bỏ bé Nguyên An ở lại bãi biển.

Mất con, đau thương đến tột cùng, Dung không đồng ý quay về Vũ Gia để sống cùng với Đăng như trước. Cô điên loạn gào khóc rồi một mình đi xuống biển để tự tử. Dẫu vậy, bằng một phép màu kỳ diệu nào đó, Dung đã được cứu sống.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 5.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 6.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 7.

Dung chết lặng khi công an thông báo tìm thấy đồ vật bé mang trên người tại bãi biển.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 8.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 9.

Dung toan tự tử nhưng không thành.

Về phần Vũ Gia, bi kịch ập đến làm tất cả mọi người đều suy sụp. Em trai Đăng - Khôi (Thanh Sơn đồng ý đứng ra gánh vác công ty để anh trai mình được nghỉ ngơi. Sau đó, Đăng đưa con trai là bé Nguyên và mẹ - bà Lan (Mỹ Uyên ) ra nước ngoài sinh sống. Những hận thù, bi ai của hiện tại đều được chôn giấu vào lòng. Vì không muốn nhớ đến Dung, ông Quang và bé Nguyên An, bà Lan đồng ý bán đi căn biệt thự của Vũ Gia.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 10.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 11.

Sơn thay Đăng gánh vác gia đình để anh ra nước ngoài sống một thời gian.

20 năm sau, mọi thứ đã dần thay đổi, Cả một đời ân oán khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lồng ghép tình tiết Dung trở thành mẹ của một chàng trai tên Bình (Anh Tuấn đóng). Bỏ qua mọi tổn thương trong quá khứ, Dung tự mở quán ăn và sống cùng với người đàn ông khác không phải chồng cũ Đăng. Nhiều khả năng, Dung đã tái hôn và sinh cho người đàn ông này cậu con trai tên Bình.

Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 12.
Hồng Diễm tuyệt vọng đến mức đòi tự tử vì bị Lan Phương bắt cóc con gái - Ảnh 13.

Bình là con trai của Dung với người đàn ông nàoZZZ

Dẫu vậy, nhiều khán giả nhận xét rằng có thể trước khi rời bỏ Vũ Gia, Dung đã có thai với Đăng mà không hề hay biết. Vì không muốn Đăng bận tâm về mình nên Dung đã lặng lẽ sinh con. Bình lớn lên với tính cách bốc đồng, ngỗ nghịch. Ở thời điểm hiện tại, cậu chàng đòi bỏ học để đi theo con đường riêng của mình. Tất nhiên, Dung phản đối quyết liệt và bắt ép con trai phải quay về với trường lớp ngay lập tức.

Từ Khóa hồng đăng hồng diễm Cả một đời ân oán mạnh trường Mỹ Uyên Lan Phương
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...