Black Knight lên sóng tập đầu tiên, khán giả choáng váng khi Kim Rae Won làm chủ cả một... tòa lâu đài

Trong tập 1 của "Black Knight", khán giả choáng váng với độ giàu có của nam chính Kim Rae Won.

Tập đầu tiên của bộ phim Black Knight đã lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Ngay mở màn tập phim, khán giả đã được phen choáng váng với sự xuất hiện cực ấn tượng của nam chính Kim Rae Won . Anh vào vai Soo Ho, một người đàn ông bí ẩn sở hữu hẳn một... tòa lâu đài cổ nằm ở quốc gia Trung Đông xinh đẹp.

"Black Knight" tập 1: Màn xuất hiện "đau khổ" của Shin Se Kyung và ấn tượng của Kim Rae Won

Cô gái ấy là Jung Hae Ra (Shin Se Kyung đóng). Hae Ra vốn là tiểu thư con nhà giàu. Gia đình cô trước đây từng cưu mang Soo Ho khi cha anh qua đời. Hae Ra sống trong nhung lụa, được cưng chiều hết mực. Nhưng rồi biến cố ập đến, cha mẹ cô qua đời, gia đình lâm vào cảnh khuynh gia bại sản. Hae Ra đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để làm việc cật lực, trang trải cho cuộc sống khó khăn. Chẳng những vậy, cô còn phải nuôi một bà dì không công ăn việc làm.

"Black Knight" tập 1: Cuộc gặp gỡ bí ẩn của Hae Ra và Sharon

Cuộc gặp với Sharon diễn ra như một giấc mơ, và hẳn Hae Ra sẽ chẳng nhớ tới nó nếu như sáng hôm sau thức dậy, cô không thấy chiếc áo khoác đắt đỏ đang ở ngay trước mắt mình. Kể từ khi Hae Ra khoác lên người chiếc áo, hàng loạt sự việc kỳ lạ đã xảy ra với cô. Cô bỗng dưng được cử đi công tác nước ngoài và tới đúng đất nước mà Soo Ho đang ở.

"Black Knight" tập 1: Cuộc hội ngộ bất ngờ của Hae Ra và Soo Ho

Bên cạnh cốt truyện chính, tập 1 của Black Knight có sự đan xen cả với câu chuyện kiếp trước, bên cạnh yếu tố kỳ ảo, ma mị khiến người xem có đôi chút khó hiểu.

Dù vậy, phim vẫn đạt mức rating 6.9%, vượt mặt bộ phim ra mắt cùng khung giờ là I Am Not A Robot, đứng thứ hai trên bảng xếp hạng rating phim tối thứ Tư, thứ Năm. Tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng tối nay trên đài KBS, Hàn Quốc.

"Black Knight" tập 2 Preview

HNguyen / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...