Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời

Người đàn ông mà Lâm Y Thần yêu suốt 6 năm trong phim "Trai già" đã yêu cầu cô hãy chia tay chỉ bằng 1 cú điện thoại.

Tập 17 và 18 của phim truyền hình Trai già tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết đau lòng về nhân vật Lâm Tiểu Âu ( Lâm Y Thần ). Lâm Tiểu Âu có người bạn trai lâu năm tên Diệp Hân, anh ta hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Tiểu Âu - Diệp Hân đã yêu nhau được 6 năm, 2 người tường tận mọi sở thích của đối phương. Cho đến một ngày nọ, Tiểu Âu nhận ra Diệp Hân có sự thay đổi. Nếu như trước kia anh luôn gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc của cô thì nay mọi thứ đã khác xa.

Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 1.

Tiểu Âu chịu nhiều tổn thương vì yêu nhầm gã đàn ông không chung thủy.

Giữa lúc công việc đang bộn bề, Tiểu Âu quyết định xin nghỉ phép để ra nước ngoài gặp Diệp Hân. Ngày Tiểu Âu tìm đến cũng là lúc Diệp Hân đi Du lịch cùng cô bồ nhí. Vì Diệp Hân dùng ngày sinh của Tiểu Âu để làm mật khẩu thẻ tín dụng nên Tiểu Âu dễ dàng tra ra giao dịch thẻ tín dụng ở khách sạn Diệp Hân thuê cùng cô bồ nhí.

Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 2.
Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 3.

Diệp Hân đã sống cùng cô gái khác mà Tiểu Âu không hề hay biết.

Quá đau đớn và thất vọng, Tiểu Âu gọi điện cho Diệp Hân để nói rõ trắng đen. Đến lúc này, Diệp Hân đành nói lời chia tay và yêu cầu Tiểu Âu hãy chấp nhận sự thật trong hòa bình. Uất nghẹn đến mức không thể khóc thành tiếng nhưng Tiểu Âu vẫn đồng ý chia tay. Tuy nhiên, trước khi chấm dứt mối quan hệ từng rất tốt đẹp này, Tiểu Âu đề nghị Diệp Hân phải trực tiếp gặp cô, đồng thời nói ra lý do vì sao lại chia tay.

Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 4.

Tiểu Âu nhận được lời yêu cầu chia tay qua điện thoại.

Diệp Hân là kẻ phản bội, anh ta đã qua lại với cô gái khác khi một mình sống ở nước ngoài. Sợ phải đối diện với Tiểu Âu, Diệp Hân bày tỏ sự bối rối. Nhưng đến cuối cùng, Diệp Hân vẫn chọn ở bên cô bồ nhí chứ không về với Tiểu Âu.

Ở một diễn biến khác, Tiểu Âu rơi vào tình thế khó khăn vì đụng độ với mẹ của học sinh. Ở lớp Tiểu Âu chủ nhiệm có bạn nhỏ 16 tuổi tên Châu Châu. Mỗi ngày, Tiểu Âu vẫn đến nhà để phụ đạo cho Châu Châu. Buổi tối nọ, mẹ Châu Châu - cô Chu xông vào phòng để mắng Tiểu Âu té tát. Người phụ nữ này đang gặp vấn đề tâm lý trầm trọng, bà ta cứ đinh ninh rằng Tiểu Âu dụ dỗ Châu Châu và không ngừng nhục mạ cô.

Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 5.

Công việc của Tiểu Âu tại trường cũng không thuận lợi vì cô gặp phải vị phụ huynh mắc bệnh tâm lý.

Cùng thời điểm này, mẹ Châu Châu lại đang tiến hành thủ tục ly hôn với chồng. Do bạn thân của Tiểu Âu là luật sư của phe đối thủ nên mẹ Châu Châu cứ nghĩ rằng Tiểu Âu có ý hãm hại cô. Để đuổi Tiểu Âu khỏi trường, mẹ Châu Châu đã đến gặp chồng để nhờ anh ta giúp đỡ. Vì nghĩ rằng Châu Châu đang gặp nguy hiểm nên người đàn ông kia tin tưởng lời vợ cũ hoàn toàn. Bỏ qua rắc rối ly hôn hiện tại, cặp đôi này liên thủ gây khó dễ cho Tiểu Âu. Nhiều khả năng Tiểu Âu sẽ mất việc vì bị bố mẹ Châu Châu hãm hại.

Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 6.
Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 7.
Bị bạn trai cắm sừng, Lâm Y Thần đau đớn đến mức không nói nên lời - Ảnh 8.

Bố mẹ của Châu Châu đến trường học để yêu cầu thầy hiệu trưởng đuổi việc Tiểu Âu.

Từ Khóa Lâm Y Thần Lưu Diệp lâm tiểu âu old boy phim hoa ngữ trai già
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...