Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn!

Seo Ji Hye và Jang Mi Hee đã lấn át cả nữ chính Shin Se Kyung trong bộ phim "Hắc kỵ sĩ Black Knight".

Trường hợp nữ phụ được yêu mến không kém, thậm chí hơn cả nữ chính là điều không nhiều nhưng cũng không phải hiếm gặp trong các bộ phim Hàn. Tuy nhiên đối với tác phẩm gần đây của đài KBS - Black Knight (Hắc kỵ sĩ ), có tới 2 nhân vật nữ phụ cùng "song kiếm hợp bích" cướp sân khấu của nữ chính, đó chính là cặp đôi "bá đạo" Sharon và Baek Hee do 2 nữ diễn viên Seo Ji Hye và Jang Mi Hee thủ vai.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 1.

Hắc kỵ sĩ là bộ phim có chứa yếu tố kỳ ảo, giả tưởng kể về cuộc tình trải qua 2 kiếp của cặp đôi Hae Ra (Shin Se Kyung) - Soo Ho (Kim Rae Won). Trong kiếp trước, họ yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì cách biệt thân phận trong xã hội, khi nữ chính là người hầu còn nam chính lại là thiếu gia. Mối nghiệt duyên của họ cuối cùng dẫn tới bi kịch khi cả hai cùng chết trong một vụ hỏa hoạn. Ở kiếp này, họ lại là thanh mai trúc mã, từng cảm mến nhau khi còn nhỏ, những biến cố cuộc đời khiến họ rời xa nhau rồi sau đó định mệnh lại đưa họ đến bên nhau...

Bên cạnh Shin Se Kyung - Kim Rae Won, cặp đôi Seo Ji Hye, Jang Mi Hee thủ hai vai diễn đặc biệt nhất phim. Họ là những... phù thủy, những người đàn bà có số phận bị nguyền rủa. Do ở kiếp trước, họ là những người góp phần gây ra bi kịch cho cặp đôi chính nên họ đã bị trừng phạt, trở thành những "hồn ma vất vưởng", những người phụ nữ có kiếp sống bất tử, không già, cũng không chết đi. Cứ như vậy, họ sống hàng trăm năm trong nỗi cô đơn bất tận, không có người thân, cũng chẳng có gia đình. Họ phải sống để ăn năn hối hận cho những tội lỗi mà mình đã gây nên.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 2.

Seo Ji Hye...

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 3.

... và Jang Mi Hee là cặp đôi nữ phụ chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

Chính vì vào vai nhân vật có số phận đặc biệt như thế, nên Seo Ji Hye và Jang Mi Hee mang lại nhiều tò mò, thích thú cho khán giả. Thay vì chú ý vào nữ chính Shin Se Kyung, người đóng 10 phim như 1, khán giả lại thích thú hơn với sự bí ẩn, quyến rũ, nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu và "cool ngầu" của 2 nữ phụ.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 4.

Người đầu tiên phải nhắc đến là nữ diễn viên 33 tuổi Seo Ji Hye. Cô vào vai Seo Rin (hay thợ may Sharon), một phụ nữ đã sống hơn 200 năm và ôm mối tình đơn phương vô vọng với chính người chồng của mình. Seo Rin kết hôn nhưng chồng cô lại không yêu cô mà phải lòng... người hầu của cô. Lòng đố kỵ của đàn bà gây ra bi kịch lớn. Seo Rin đã hành hạ người hầu, thậm chí gây ra tội ác giết chết cả chồng và cô gái tội nghiệp kia.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 5.

Tội ác của Seo Rin khiến cô bị trừng phạt bằng kiếp sống bất tử. Ở thời hiện đại, cô là một thợ may tài năng có tên Sharon. Mặc dù rất có tài và may ra những bộ trang phục đẳng cấp nhưng Sharon lại phải sống cuộc đời ẩn dật, tránh cái nhìn soi mói của người đời. Cô sợ rằng người ta sẽ phát hiện ra bí mật của mình: một con quỷ bất tử!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 6.

Mặc dù thể hiện nhân vật một phụ nữ độc ác, đố kỵ, xấu tính, nhưng điều kỳ lạ là khán giả lại không ghét Sharon cho được bởi vì cô quá... sang chảnh, quyến rũ, và cũng không kém phần hài hước, đáng yêu.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 7.

Mọi tội lỗi mà Sharon gây ra trong quá khứ suy cho cùng chỉ vì yêu đương mù quáng mà thành. Khi tình yêu không được đáp lại, lòng đố kỵ khiến cô mờ mắt và gây ra những tội lỗi đáng sợ.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 8.

Mặc dù đã trải qua kiếp sống hàng trăm năm, nhưng Sharon vẫn không quên được mối tình vô vọng cô dành cho nam chính. Thế nên ở hiện tại, cô vẫn mù quáng đuổi theo tình yêu ảo vọng đó.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 9.

Mang tiếng là tìm mọi cách để chia rẽ cặp đôi nam - nữ chính nhưng từ đầu tới giờ, người xem chỉ thấy Sharon đang thất bại một cách vô cùng... hài hước. Sống hơn 200 tuổi nhưng cô "phù thủy" này vẫn cư xử hết sức trẻ con và thiếu hiểu biết.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 10.

Cùng với anh chàng trợ lý đáng yêu ở tiệm may, Sharon lại mang tới cho khán giả thiện cảm bởi tính cách tưng tửng của cô nàng.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 11.

Ngoài ra, điều khiến nữ diễn viên Seo Ji Hye thu hút hơn cả nữ chính Shin Se Kyung là bởi cô... quá đẹp, quá sang chảnh, quá lộng lẫy. Mỗi lần thợ may Sharon xuất hiện, chẳng có ai có thể rời mắt khỏi cô bởi gu thời trang đẳng cấp và tinh tế, thần thái quyến rũ toát lên từ ánh mắt tới nụ cười hay mỗi bước chân đi...

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 12.

Vào vai một nhà thiết kế thời trang nên Seo Ji Hye cũng thường xuyên khoác lên người những bộ trang phục đẳng cấp, khi thì thời thượng cá tính, khi lại thanh lịch nữ tính...

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 13.

Đặc biệt là bộ sưu tập áo khoác của cô nàng trong phim khiến chị em nào cũng phải thèm muốn.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 14.

Thực ra, nếu dẹp bỏ lòng đố kỵ và ý muốn trả thù sang một bên, Sharon hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống và tình bạn bên những người mà cô quen biết, chẳng hạn như 2 anh chàng đẹp trai này!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 15.

Nếu như Sharon là kẻ "chuyên phá" thì Baek Hee lại là người "chuyên xây". Ở kiếp trước, vì lỡ tráo đổi thân phận của 2 đứa trẻ, nên Baek Hee cũng phải gánh chịu hình phạt bất tử như Sharon. Thế nên kiếp này, bà quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Trong khi Sharon muốn chia rẽ 2 nhân vật chính thì Baek Hee lại là người vun đắp, cầu nguyện, và tác hợp để họ được ở bên nhau.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 16.

Bà mong rằng nếu cặp đôi chính đến được với nhau, thì lỗi lầm của bà và Sharon sẽ được tha thứ. Họ có thể chấm dứt cuộc đời bất tử của mình để sống như những người bình thường khác.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 17.

Đối với bà, Sharon vừa là "duyên", vừa là "nợ". Cô ta giống như một đứa trẻ khó dạy bảo mà bao nhiêu năm rồi bà phải bao bọc, nhưng cũng là người bạn tâm giao giúp bà vơi đi nỗi muộn phiền trong kiếp sống dài cả trăm năm này...

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 18.

Mặc dù đã ở tuổi 59, nhưng nữ diễn viên Jang Mi Hee vẫn không hề kém cạnh các đàn em trên màn ảnh khi khoe được phong thái sang trọng, "chất lừ" trong mỗi cảnh quay.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 19.

Sở hữu gương mặt lạnh lùng, bí ẩn, mỗi lần Baek Hee xuất hiện là khán giả lại cảm thấy phấn khích.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 20.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 21.

"Cool ngầu" hết phần người khác thế này, bảo sao Sharon - Baek Hee chẳng chiếm "spotlight" và đẩy nữ chính ra rìa!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 22.

Vì tái hiện các nhân vật có kiếp sống hàng trăm năm cho nên tạo hình của Baek Hee và Sharon trong phim đều vô cùng phong phú. Thời trang của họ chính là kết tinh cái đẹp của nhiều thời đại.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 23.

Có khi, họ hóa thân thành đàn ông với phong cách menswear lịch lãm.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 24.

Baek Hee của chúng ta không chỉ là một quý bà quyến rũ mà còn sở hữu... võ công thượng thừa như thế này đây!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 25.

Trong khi Sharon thì sở hữu vẻ đẹp không góc chết!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 26.

Họ bước đi bên nhau cũng như đang đi chụp hình tạp chí!

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 27.

Phong cách thời trang trải qua nhiều thời đại của họ mang đến cảm giác hoài cổ đầy thú vị, đặc biệt ở thời kỳ mà xu hướng retro, vintage đang lên ngôi như bây giờ.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 28.

Dù ở tạo hình nào, Baek Hee và Sharon cũng đều "chất phát ngất".

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 29.

Không chỉ mang đến những nhân vật thú vị, 2 nữ phụ này cũng là những người truyền cảm hứng cho khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 30.

Không chỉ đẹp, mà họ tương tác màn ảnh cũng đầy ăn ý.

Ai mà thèm nhớ nữ chính khi có hai nữ phụ chất lừ thế này trên màn ảnh Hàn! - Ảnh 31.

Sharon vừa như con gái, vừa như bạn bè của Baek Hee. Xem cảnh Baek Hee tức giận... tét mông cô "con gái" 200 tuổi này, khán giả không thể ngừng cười!

HNguyen / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...