3 lý do hơn 500.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

Đã có hơn 500.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú....

Có tới hàng triệu bà mẹ trên các hội sữa mẹ đau đầu vì gặp phải tình trạng ít sữa, thiếu sữa, mất sữa, tắc tia sữa, sữa loãng, con bú mẹ nhiều mà không bụ, chậm tăng cân… và đã có tới hơn 500.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa dào dạt cho con. Ích Mẫu Lợi Nhi được các mẹ bỉm sữa được tin tưởng đặc biệt bởi 3 lý do sau:

Sản phẩm lợi sữa hàng đầu vừa Tăng Số lượng vừa Tăng Chất lượng sữa mẹ

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi

Để gọi sữa mẹ về trong thời gian đang cho con bú, trên Thị trường hiện nay, Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, được sản xuất 100% từ thảo dược. Sản phẩm sẽ giúp sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do sản phẩm này chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ.

Các mẹ đã có thể cảm nhận rõ hiệu quả sau 5 - 7 ngày sử dụng. Lúc này ngực mẹ sẽ căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn. Hiệu quả còn được cảm nhận rõ hơn sau 10 - 15 ngày. Lúc này lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn. Sau 30 ngày sữa mẹ về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định. Mẹ sẽ không còn phải lo việc con bị mất sữa, ít sữa, thậm chí dư giả có sữa tích trữ trong tủ cho con.

Ngoài việc gọi sữa mẹ về Ích Mẫu Lợi Nhi còn có thể giúp tăng chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân. Làm được điều này đều là do thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn có trong sản phẩm, giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

Đặc biệt, đối với mẹ mới sinh, Ích Mẫu Lợi Nhi sẽ giúp mẹ khỏe mạnh hơn, hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ. Thêm vào đó, thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

Hơn 500.000 mẹ sữa đã tin dùng Ích Mẫu Lợi Nhi vì hiệu quả chữa ít sữa, mất sữa, giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Cộng đồng các mẹ tin dùng sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

Từng trải qua các khó khăn và tích lũy được các kinh nghiệm gọi sữa về khi nuôi bé đầu, tới nay sau khi sinh bé thứ 2, chị Nguyễn Minh Hằng (32 tuổi –Tam Trinh - Hoàng Mai, Hà Nội) đã trở nên rất tự tin, không còn phải lo lắng về vấn đề nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Chị Hằng chia sẻ bí kíp sữa về dư 200 bịch: “Hiện tại trung bình cứ mỗi túi mình trữ được 200-230 ml, mình trữ được khoảng gần 200 túi trong vòng 2 tháng rồi đấy.

Đến nỗi do quá nhiều nên 2 bé lớn nhà mình cũng uống sữa mẹ luôn, buổi tối trước khi đi ngủ mỗi bạn 1 bịch cầm ống hút như sữa túi. Lúc đầu mình kể, các mẹ trên Hội nuôi con bằng sữa mẹ không tin, nhưng mấy mẹ tới chơi cũng bất ngờ và sửng sốt.

Ngày xưa không có Ích Mẫu Lợi Nhi uống nên 2 bé đầu thiệt thòi không được bú sữa mẹ. Giờ mình cho các bạn uống bù luôn. Buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi bạn 1 bịch cắm ống hút như sữa túi, thích lắm".

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Mẹ Mai Hoa cười rạng cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi
3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Tâm thư của mẹ Hồng Châu (Bình Phước)

Chị Châu – một mẹ bỉm sữa khác cũng hào hứng chia sẻ lại bí kíp chị bạn thân mách: “Chị Vi là chị thân thiết của mình mới nói mình dùng thử Ích Mẫu Lợi Nhi, thử coi có được hông nhưng phải ăn uống nghỉ ngơi. Mình áp dụng uống tới hộp thứ 2 thì kết quả 2 tiếng mình phải vắt ra 1 lần, sữa dư nhiều quá bú không hết phải cho các bé ít sữa rồi mà vẫn trữ được 40 bịch trong một tháng.”

Chị Châu nhận xét: “Ích Mẫu Lợi Nhi chăm sóc khách hàng rất ok, nhiệt tình, không chỉ riêng mình mà rất nhiều mẹ nữa! Mình rất tin tưởng sản phẩm và sẽ sử dụng thường xuyên để có sữa đặc và dư cho bé bú.”

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Mẹ Đinh Quỳnh khoe bình sữa đầy ắp
3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Mẹ Hải Vi (Bình Phước) là 1 fans ruột của Ích Mẫu Lợi Nhi
3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi
Bình sữa của mẹ Hải Vi đầy ắp nhờ có Ích Mẫu Lợi Nhi

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi

“Mình chắc chắn sẽ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi đều đặn để có nhiều sữa, sữa chất lượng hơn để con được tăng cân đều như này, hiện giờ bé 4 tháng đã được 9kg rồi đấy”.

“Ở gần nhà mình có nhà thuốc Lâm Hạnh bán Ích Mẫu Lợi Nhi nhưng đợt đấy lại hết do sản phẩm bán chạy quá nên em phải gửi ở Hà Nội lên” Các mẹ quyết mua Ích Mẫu Lợi Nhi thì nên quyết luôn nhé!


Sản phẩm an toàn cho mẹ nuôi con bú và được các chuyên gia khuyên dùng

3 ly do hon 500.000 me su dung Ich Mau Loi Nhi

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn được biết đến với thành phần 100% thảo dược, trong đó thành phần chính là Thiên Môn Chùm (Shatavari) được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, sản phẩm được chứng minh lâm sàng về tác dụng tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ.

Các mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng sản phẩm, bởi Ích Mẫu Lợi Nhi được chứng minh an toàn bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

ít sữa mất sữa sữa loãng ích mẫu lợi nhi phản hồi khách hàng

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...