Kim Lý: Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì

"Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì. Sự chuyên nghiệp và chuyên cần, chuyên tâm của cô ấy trong công việc khiến tôi hổ thẹn, nhưng...

Tối qua (14/4), Kim Lý đã có mặt tại Hà Nội để tham gia làm đại sứ thương hiệu cho buổi khai trương cửa hàng của nhà thiết kế Antonio De Torres.

Đây là nhà thiết kế nước ngoài tiên phong trong Thị trường thời trang nam cao cấp tại Việt Nam. Ông từng là cựu chuyên viên cấp cao của hàng loạt những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Gucci, Christian Dior, Giorgio Armani...

Kim Lý: Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì - Ảnh 1.

Kim Lý và nhà thiết kế Antonio De Torres

Được biết, kể từ khi quen Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã có sự thay đổi đáng kể về gu thời trang, cũng như phong cách ăn mặc. Anh trở nên kĩ tính và cầu kì hơn trong việc chọn đồ, nhưng vẫn giữ được nét nam tính, lịch lãm.

Khi chúng tôi hỏi về điều này, Kim Lý thẳng thắn trả lời:

Bước sang tuổi 35, tôi cần lịch lãm, ra dáng quý ông hơn

Hà Hồ chia sẻ nhẫn kim cương, đám cưới với Kim Lý sẽ không còn xaZZZ

Về thời trang và cách ăn mặc, tôi vẫn là tôi thôi. Thời trai trẻ, tôi thích mình năng động nên chọn những bộ đồ nhiều màu sắc, đa dạng về phong cách. Nó khiến tôi hoạt bát, vui tươi, khỏe khoắn hơn.

Nhưng bước sang tuổi 35, tôi bỗng thích những gam màu trầm và trung tính như đen, trắng, xám, nâu hơn xanh, đỏ, tím, vàng. Tôi nhận ra, tuổi của mình không còn trẻ nữa, và mình cần phải lịch lãm, đứng đắn hơn, phải làm sao để ra dáng một quý ông hơn.

Kim Lý: Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì - Ảnh 3.

Kim Lý thay đổi phong cách từ khi quen Hồ Ngọc Hà

Và quan trọng hơn cả, tôi nghĩ phong cách lịch lãm của tôi sẽ hợp với sự quý phái, quyến rũ của Hồ Ngọc Hà. Cô ấy là mẫu phụ nữ thông minh, sắc sảo, nên cần có một quý ông ở bên.

Clip: Hồ Ngọc Hà than thở vì tin đồn "gặp ai cũng yêu", ẩn ý nói Kim Lý chảnh hơn mình

Một trong những nhà thiết kế tôi yêu thích gần đây là Antonio De Torres, đồ của ông rất hợp với tôi, nên tôi mới quyết định hợp tác.

Đối với tôi, việc nhận làm đại sứ cho một thương hiệu trước hết phải là sự phù hợp về phong cách, giá trị. Nếu không tôn lên giá trị của mình, tôi sẽ không làm.

Kim Lý: Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì - Ảnh 5.

Lịch lãm hơn

Hồ Ngọc Hà đã làm tôi thay đổi

Về tính cách, tôi thấy mình có một thay đổi nhỏ trong thời gian gần đây. Tôi là người bị "nghiện" công việc, làm ngày đêm. Bởi thế, tôi đã nghĩ mình là người rất chăm chỉ, không ai bằng, nên đôi khi tự cho mình sự hưởng thụ.

Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì. Sự chuyên nghiệp và chuyên cần, chuyên tâm của cô ấy trong công việc khiến tôi hổ thẹn, nhưng cũng đầy ngưỡng mộ. Vì thế, tôi càng phải làm việc chăm chỉ hơn.

Kim Lý: Chỉ cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà, tôi mới thấy mình chưa là gì - Ảnh 6.

Nói cách khác Hồ Ngọc Hà đã làm thay đổi con người tôi. Cô ấy à là nguồn cảm hứng để tôi làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày và giữ ý thức phải thay đổi để tiến lên.

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng phải nỗ lực rất nhiều trong công việc, sự nghiệp và chuyên môn, để có được thành công như bây giờ. Tôi từng chứng kiến Hồ Ngọc Hà dành vài giờ luyện thanh liên tục để hát tốt hơn. Đó là lí do vì sao tôi yêu cô ấy.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...