Hương Giang đã là hoa hậu, nhưng đó không phải một phép màu...

Nhiều người vẫn đang mải mê nhận định rằng cuộc thi mà Hương Giang đăng quang giống như một "cuộc chơi không danh tiếng", rằng thí sinh của cả cuộc thi chưa...

Điều đó không hẳn sai, nhưng đặt trong hoàn cảnh đó, sự toả sáng của Hương Giang càng khiến cho người ta tự hào và yêu mến cô hơn, vì tất cả những điều kì diệu cô gái ấy mang tới không chỉ cho mỗi bản thân mình!

Sau Phạm Hương, chỉ có Hương Giang đủ khả năng "gây bão"

Mỗi năm, Việt Nam có hàng chục bóng hồng lên đường dự thi các cuộc thi nhan sắc. Lớn có, nhỏ có, danh tiếng có, "ao làng" có, nhưng rất hiếm có người đẹp nào tạo ra cả một làn sóng ủng hộ, quan tâm mạnh mẽ như cách Hương Giang đã làm được trong cuộc thi cô vừa tham dự.

Sau Phạm Hương, hình như chưa có một người đẹp thứ 2 nào nhận được sự ủng hộ đồng loạt và nhiệt tình tới vậy!

Trên mặt báo, tin về Hương Giang luôn là tâm điểm. Nhất cử nhất động của cô gái xinh đẹp đều được tường thuật cặn kẽ và nhanh chóng để gửi về người hâm mộ quê nhà.

Điểm lại những lần Hương Giang thể hiện khả năng ca hát tại "Hoa hậu Chuyển giới"

Tất nhiên, sẽ là quá lạc quan nếu như tin rằng chiến thắng của Hương Giang sẽ khiến kì thị, phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT biến mất hoàn toàn. Nhưng ít nhất thì chúng đã phai nhạt rất nhiều trong suy nghĩ của đám đông...

Đó mới là thứ phép màu ý nghĩa nhất mà những nỗ lực của Hương Giang mang lại, không chỉ cho cô mà còn cho cả một cộng đồng. Cách cô kiêu hãnh đại diện cho màu cờ sắc áo dân tộc bước ra sân khấu thực sự đẹp đẽ và ý nghĩa hơn bất cứ điều gì.

Hương Giang đã là hoa hậu, nhưng đó không phải một phép màu... - Ảnh 3.

Nó nói lên rằng sự phân biệt và kì thị đã chết, ít nhất là trong khoảnh khắc hàng triệu khán giả gọi tên Hương Giang, tự hào và hãnh diện về cô gái Việt tài năng ấy!

Khoảnh khắc Hương Giang bay cao trong tình cảm, sự đón nhận của đám đông không chỉ xoá mờ đi khoảng cách xấu xí giữa người đồng tính và dị tính, mà còn tiếp thêm niềm tin cho rất nhiều những số phận giống như cô.

Hãy cứ nỗ lực, hãy cứ chiến đấu bằng tất cả khát khao, rồi cuộc đời sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng. Điều quan trọng nhất không phải bạn là ai, mà là bạn làm được những gì...

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...