Điểm danh những nhân vật nổi tiếng bị lật tẩy đã từng nói dối

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 2

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 3

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 4

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 5

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 6

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 7

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 8

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 9

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 10

Dù nổi tiếng, thành công những nhân vật dưới đây từng lật tẩy chuyện nói dối công chúng.

diem danh nhung nhan vat noi tieng bi lat tay da tung noi doi hinh 1
Rebel Wilson từng nói dối về tên thật và tuổi tác của bản thân khi trò chuyện với giới truyền thông. Theo đó, nữ diễn viên "Pitch Perfect" nói rằng, cô tên là Rebel, 29 tuổi cho đến khi một trang báo của Úc đã đăng tin "bóc mẽ" sau khi phát hiện ra sự thật là cô đã 35 tuổi tại thời điểm đó và tên thật của cô là Melanie Elizabeth Bounds.
Jennifer Lopez luôn chia sẻ rằng cô sinh năm 1970. Thế nhưng, thời điểm khi hẹn hò với P.Diddy, sự thật về tuổi tác của nữ diễn viên đã bị lộ, thực chất là cô sinh năm 1969.
Hồi năm 2013, Miley Cyrus từng khiến giới truyền thông và dư luận hoang mang khi chia sẻ rằng đã bí mật tổ chức hôn lễ với Liam Hemsworth. Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin đã xác nhận tất cả chỉ là trò đùa của Miley mà thôi.
Trong suốt một thời gian dài, Victoria Beckham luôn khẳng định rằng cô không phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng, khi diện chiếc áo trễ cổ, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra vòng một của cô không phải là "sản phẩm" của tự nhiên.
Trong nhiều năm liền, Nicki Minaj luôn "mặc định" với giới truyền thông và các fan rằng cô sinh năm 1984. Thế nhưng, sau vụ bị cảnh sát bắt giữ hồi năm 2011, người đẹp mới tiết lộ tuổi thật của mình là 1982.
Ginger Spice đã bị phát hiện nói dối về tuổi thật của mình hồi còn tham gia hoạt động trong nhóm Spice Girls.
Rapper Tyga từng chia sẻ rằng, anh lớn lên trong một căn biệt thự rộng lớn nằm trên con phố lớn, vô cùng náo nhiệt nhưng sau khi bị một người phát hiện ra đoạn video cũ, lúc đó, nam ca sĩ mới thú nhận sự thật là nơi anh ở chỉ là một ngôi nhà nhỏ mà thôi.
Britney Spears từng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ quan hệ tình dục trước hôn nhân, thế nhưng, Justin Timberlake - bạn trai cũ của nữ ca sĩ lại tiết lộ hai người đã "vượt rào" thời còn yêu nhau.
Trong suốt nhiều năm, hai thành viên của nhóm White Stripes là Jack White và Meg White khẳng định rằng, họ là anh em ruột. Thế nhưng, trên thực tế, hai người từng yêu nhau thắm thiết mà mối quan hệ anh em chỉ là nói dối mà thôi.
Sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm trật tự nơi công cộng và lái xe trong tình trạng say rượu, Paris Hilton khẳng định rằng, cô sẽ từ bỏ những buổi tiệc tùng để tập trung làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em ở các nơi nghèo khó. Thế nhưng, người đẹp vẫn chứng nào tật nấy và vẫn chưa thực hiện được những lời hứa của mình.
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...