Dàn nhan sắc rực rỡ đổ bộ sơ khảo Hoa khôi Sinh viên tại Đà Lạt

Ngày 9/11, vòng Sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến từ khu vực Tây Nguyên...

Chia sẻ với báo chí, giám khảo Hoàng Anh Duy cho biết : “Tôi rất bất ngờ vì ở đây các bạn đến đăng ký và dự thi rất đông, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các thí sinh đều biết tận dụng thế mạnh và những nét duyên dáng riêng của bản thân trong cuộc thi.”

Đặc biệt, thí sinh tham gia sơ khảo tại Đà Lạt nổi bật ở khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. Giám khảo Hoàng Anh Duy chia sẻ thêm: “Năm nay các bạn rất tự tin khi được yêu cầu nói tiếng Anh, một số bạn chưa cần ban giám khảo hỏi thì đã chủ động xin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh rồi. Tôi rất vui khi tất cả thí sinh đều có nét riêng đặc sắc, các bạn đã chọn là chính mình. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng khi chúng tôi đi tìm những cá nhân đẹp về cả trí tuệ và tâm hồn, chứ không đi tìm bản sao của những người khác.”

Là một trong những thí sinh có phần thi được đánh giá cao, bạn Nguyễn Thị Nhật Minh (Đại học Tây Nguyên) hào hứng: “Mình rất hài lòng với phần thi của bản thân. Tuy thời gian rất ngắn nhưng mình đã thể hiện được kĩ năng catwalk, và cũng có phần giao lưu bằng tiếng Anh với ban giám khảo. Mình khá tự tin vào phần thể hiện vừa rồi.”

Trong khi đó, Toneh Emira (Đại học Đà Lạt) lại gây ấn tượng bởi sự sắc sảo, thông minh: “Em tự tin thể hiện bản thân của mình, thể hiện sự duyên dáng, dịu dàng của một nữ sinh thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Em tin tưởng bản thân có đủ khả năng để tiến sâu trong cuộc thi năm nay.”

Kết thúc vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc đối với các thí sinh tại vòng thi này.

30 nữ sinh viên có lượt chia sẻ nhiều nhất trong Chương trình đồng hành Trường tôi là số 1 và các nữ sinh viên thuộc Top 3 các cuộc thi về sắc đẹp năm 2015, 2016, 2017 cấp tỉnh, thành phố, khu vực trở lên do các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố tổ chức (có Giấy chứng nhận và đủ điều kiện hồ sơ theo Thể lệ Cuộc thi) sẽ được đặc cách vào vòng Bán kết của Cuộc thi.

Sau Đà Lạt, ngày 12/11/2017, vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức tại Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC - TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại Tp.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng, địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”) hoặc một trong các trang web:

thanhgiong.vn

hoakhoisinhvien.vn

truongtoilaso1.vn

vmu.vn

Với thông điệp “Vị ngọt thảo mộc tự nhiên giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng”, trà thanh nhiệt Dr. Thanh không đường mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh một thức uống tốt cho sức khỏe, cơ thể thanh lọc cho vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài ra, Dr. Thanh không đường mới còn phù hợp cho các bạn hạn chế đường và muốn giữ gìn vóc dáng xinh đẹp. Xem thêm tại đây .

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...