Chuyện showbiz: Được bạn trai cầu hôn, học trò Hà Hồ bỏ thi HH Hoàn vũ

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 2

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 3

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 4

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 5

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 6

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 7

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 8

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 9

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 10

Chuyện showbiz trong ngày: Vừa được bạn trai cầu hôn, Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ; Thanh Hằng lên tiếng về tin Hà Hồ chèn ép Minh Hằng...

chuyen showbiz: duoc ban trai cau hon, hoc tro ha ho bo thi hh hoan vu hinh 1
Chồng Lê Giang làm việc với luật sư để khởi kiện vì bị phỉ báng : Nghệ sĩ Duy Phương tỏ ra bức xúc với những chia sẻ của Lê Giang trong chương trình "Sau ánh hào quang" về việc bị anh đánh đập, phải uống thuốc ngủ tự tử... (Thanh niên)
Mỹ Tâm giản dị nhưng đầy thu hút trong bộ ảnh mới (VOV.VN)
Vừa được bạn trai cầu hôn, Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ : Vừa mới xuất hiện rầm rộ những hình ảnh được bạn trai 'soái ca' cầu hôn, Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng xác nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ vì lý do sức khoẻ. (Tiền phong)
Người mẫu Phan Như Thảo đưa con gái ra Bắc hưởng cái lạnh đầu đông : Mới đây, người đẹp Như Thảo đã có cơ hội cùng chồng đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông bên bạn thân - siêu mẫu Ngọc Thạch. (VOV.VN)
Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng : "Tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân. Tôi trước giờ luôn quan sát chứ không tham gia vào vấn đề của họ, chỉ nào cần thiết thì mới bỏ nhỏ cho lời khuyên", siêu mẫu chia sẻ. (Eva.vn)
S iêu mẫu Bằng Lăng trở thành nàng thơ cho NTK Trương Thanh Hải : Sau hơn 8 năm tạm gác lại sự nghiệp của, người đẹp Bằng Lăng vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình người mẫu chuẩn mực. (VOV.VN)
Nam chính "Reply 1997" xác nhận hẹn hò đàn em kém 7 tuổi : Seo In Guk chính thức xác nhận đang yêu nữ ca sĩ Park Bo Ram sau khi truyền thông bắt gặp hai người hẹn hò tại một địa điểm công cộng. (Zing.vn)
Vợ chồng Angelababy mời "nửa làng giải trí" đến dự khai trương thương hiệu mới (Ngoisao.net)
Sao "Ở nhà một mình" hẹn hò diễn viên gốc Thái : Macaulay Culkin bị bắt gặp nắm tay, khoác vai người đẹp Brenda Song đi dạo ở Paris, Pháp. (VNE)
Sao "Fast and Furious" nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood : Nam diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson chính thức được phong tặng ngôi sao danh giá trên Đại lộ Danh vọng Hollywood trong tháng 12. (Zing.vn)
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...