Ca sĩ Hiền Thục và quản lý bị xử ép và cái ơn lớn của Hoài Linh

"Đã có thí sinh, đạo diễn trong cuộc thi nói rằng: Có Trịnh Tú Trung thì không có tôi. Họ nói tôi không phải nghệ sĩ, không xứng đáng tham gia chương trình", Trịnh...

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Trịnh Tú Trung đã phải trải qua muôn vàn cay đắng, bị người ta vùi dập không biết bao nhiêu lần...

"Có Trịnh Tú Trung thì không có tôi"

Trịnh Tú Trung từng làm quản lý cho Hiền Thục, từng làm stylist và nhiều công việc khác trước khi trở thành diễn viên hài, giám khảo gameshow. Tôi tò mò không biết, bạn thực sự bước chân vào nghề này như thế nào và từ khi nàoZZZ

Cách đây 2 năm, tôi tham gia chương trình Cùng nhau toả sáng. Format của chương trình là những người nổi bật ở các ngành nghề khác nhau, tạo thành một nhóm để thi.

Đợt đó, trong nghề stylist chỉ có tôi là nổi bật nhất nên được mời tham gia. Trong đội có Thuận Nguyễn, Sam và tôi. Năm đó, chúng tôi được giải Á quân. Và nhờ thể hiện tốt trong chương trình đó nên nhà sản xuất đề cử tôi tham gia gameshow Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Chương trình này vốn dành cho những diễn viên lâu năm như Tấn Bo, Tấn Beo, Gia Bảo... chỉ có tôi là người chưa từng diễn hài trên sân khấu nhưng được đặc cách tham gia chương trình với tư cách một nghệ sĩ.

Trịnh Tú Trung và Lê Giang chia sẻ về quan điểm sống chung với mẹ chồng

Thật ra chuyện ma cũ bắt nạt ma mới, không chỉ có ở riêng gameshow. Bị vùi dập như vậy mới lên được vị trí như hôm nay, Trịnh Tú Trung quay lại hành xử với những người mới thế nàoZZZ

Tủi thân lắm. Đi phim cũng vậy. Mình là ma mới phải chấp nhận những chuyện đó. Bạn diễn giành từng câu thoại, từng phân đoạn. Tôi nhường, tôi không chấp.

Chính vì thế khi tôi được ngồi ở vị trí giám khảo tôi chia sẻ rất thật tình, bởi đó là kinh nghiệm xương máu của chính tôi.

Trong số thí sinh đi thi Quý cô hoàn hảo có khoảng 50-60% các bạn học và làm về nghệ thuật. Tôi hiểu các bạn muốn toả sáng nhưng tôi luôn nói với các bạn rằng: "cứ làm việc chân chính, đừng dùng tiểu xảo, đừng dùng thủ đoạn, rồi mình sẽ được đón nhận".

Cảm ơn Trịnh Tú Trung đã chia sẻ!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...