Với 14 thỏi son của Fenty Beauty, Rihanna là nữ hoàng màu son dị biệt

RiRi đã nhá hàng bộ son mới bằng cách đăng một bức ảnh cô nàng tô son môi màu xanh navy đậm tuyệt đẹp lên tài khoản Instagram cá nhân có 58 triệu lượt theo dõi...

Trong khi cơn sốt mà thỏi son đỏ Stunna mang đến vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Rihanna lại khiến người hâm mộ của cô phải đứng ngồi không yên với một bộ sưu tập son hoàn toàn mới.

RiRi đã nhá hàng bộ son này bằng cách đăng một bức ảnh cô nàng tô Son môi màu xanh navy đậm tuyệt đẹp lên tài khoản Instagram cá nhân có 58 triệu lượt theo dõi của mình. Trong bức ảnh, Rihanna đã lựa chọn một kiểu trang điểm tối giản để làm nổi bật lên màu son đặc biệt này.

[5 kiểu trang điểm kinh điển làm nên tượng đài phong cách Rihanna]

Theo như Rihanna tiết lộ thì màu son này có tên là ClapBack và nằm trong bộ sưu tập son mới với tên gọi Mattemoiselle

Nếu như lần trước, Fenty Beauty cho ra mắt dòng son kem lỳ với chỉ một màu đỏ duy nhất mang tên Stunna thì bộ sưu tập son thỏi Mattemoiselle lần này có đến 14 màu sắc, và điều đặc biệt là nó đã phá bỏ hoàn toàn quy chuẩn thông thường về son môi. Mattemoiselle bao gồm cả màu hồng, cam, đỏ cổ điển, tím đậm đến nâu chocolate, xanh lá và xanh navy.


Những cây son trong Mattemoiselle lần này được thiết kế dạng thỏi dài, khá giống với các thỏi son của bộ sưu tập Galaxy, chỉ khác ở phần vỏ có màu hồng ánh kim. Ngoài ra, từ cái tên Mattemoiselle, chúng ta cũng có thể đoán được tất cả các thỏi son trong bộ sưu tập lần này đều là son lỳ./.

Toàn bộ 14 màu sắc của bộ sưu tập Mattemoiselle

Bài: Trần Thu Trà
Ảnh: Tổng hợp
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...