Thân hình Jennifer Lopez ngày càng cơ bắp

Nữ ca sĩ một thời nổi tiếng nóng bỏng vừa đăng tải những hình ảnh trên trang cá nhân, vô tình để lộ thân hình cơ bắp.

Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 1
Từ trước đến nay, Jennifer Lopez là một trong những nữ ca sĩ sở hữu thân hình gợi cảm cùng vòng 3 nóng bỏng. Tuy nhiên, mới đây trên Instagram cô đã đăng tải hình ảnh trong bộ váy trắng cut-out táo bạo. Người đẹp vô tình để lộ cơ bắp khá lớn trên cánh tay.
Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 2
Thân hình Jennifer Lopez ngày càng săn chắc và nhiều cơ bắp hơn, khác hẳn so với vẻ nuột nà, nóng bỏng trước đây.
Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 3
Từ trước đến nay, khán giả luôn yêu thích Jennifer Lopezvới vẻ ngoài quyến rũ cùng trang phục táo bạo trên sân khấu. Tuy nhiên, do lo sợ vóc dáng xuống cấp, nữ ca sĩ càng tăng cường những bài tập nặng để gìn giữ vẻ đẹp khoẻ mạnh. Đó chính là lý do cơ thể của cô xuất hiện nhiều múi cơ.
Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 4

Jennifer Lopez thể hiện vẻ khỏe mạnh trong một buổi tập duyệt chương trình. Trên Instagram của nữ ca sĩ, nhiều người hâm mộ bày tỏ hy vọng sẽ được thấy lại vóc dáng gợi cảm trước đây của cô.

Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 5
Để duy trì vóc dáng săn chắc, cô đã phải trải qua quá trình luyện tập thể dục nghiêm ngặt. Cứ 10 ngày, nữ ca sĩ lại đổi bài tập một lần. Đó chính là bí mật để Jennifer Lopez có được thân hình khỏe mạnh như hiện nay.
Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 6
Jennifer Lopezthường xuyên di chuyển nên chế độ luyện tập cũng phải linh hoạt theo. "Cô ấy phải tập tối thiểu 1 giờ mỗi ngày, trong đó 30 phút tập tăng nhịp tim và 30 phút tập hỗ trợ cơ", huấn luyện viên của nữ ca sĩ cho biết.
Than hinh Jennifer Lopez ngay cang co bap hinh anh 7
Chế độ ăn uống của Jennifer Lopez cũng rất nghiêm khắc. Cô luôn lựa chọn thực phẩm giàu protein và uống nước chứa nhiều khoáng chất. Đó chính là yếu tố giúp người đẹp luôn cân đối và khoẻ mạnh.
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...