Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi

Vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương có những chia sẻ về câu chuyện giữa chồng cũ và Lê Giang, đồng thời tiết lộ góc khuất trong quá khứ.

Trong tập 10 của Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ tiết lộ từng bị chồng cũ đánh đập, bạo hành đến mức vứt xuống cầu thang, khiến danh hài Duy Phương phải gánh chịu những lời chỉ trích nặng nề.

Trước sự việc này, Duy Phương bức xúc cho hay: "Tôi không phải là súc vật mà đánh vợ như vậy"YYY "Nghe Lê Giang nói trên truyền hình tôi chỉ muốn chết ngay"…

Ông thậm chí còn đề cập đến việc khởi khiện Sau ánh hào quang vì những tổn thương mà chương trình mang lại cho bản thân và gia đình.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, diễn viên Hải Lý - vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện, đồng thời tiết lộ nhiều góc khuất trong mối quan hệ của ba người ở quá khứ.

Vợ đầu Duy Phương tiết lộ Lê Giang là người thứ ba

Ít người biết, Hải Lý và Duy Phương từng có cuộc sống hôn nhân 18 năm. Đến năm 1993, họ ly hôn. tin đồn nghệ sĩ Duy Phương ly hôn người vợ đầu vì cô không thể sinh được con, song diễn viên Hải Lý khẳng định, đây chỉ là một phần khiến hôn nhân giữa của chị tan vỡ.

Clip Duy Phương chia sẻ về cuộc sống sau ánh hào quang.

Duy Phương không muốn Lê Giang đối mặt với Pháp luật

Sau khi sự việc xảy ra, nghệ sĩ Duy Phương đã làm việc với luật sư về quyết định khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang, bởi những thông tin một chiều trong cuộc trò chuyện của Lê Giang đã khiến ông trở thành nạn nhân của sự chỉ trích, cuộc sống bị đảo lộn.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Duy Phương đang xem xét khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang", song ông vẫn đang chờ đợi động thái tích cực từ phía chương trình.

Tuy nhiên sau một đêm mất ngủ suy nghĩ, Duy Phương cho hay ông không muốn vợ cũ phải đối mặt với pháp luật. Ông tâm sự: "Báo chí đã liên lạc hỏi tôi rất nhiều từ hôm qua đến nay về việc tôi sẽ đâm đơn kiện hoặc là không.

Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi.

Tôi không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật khi mà con trai tôi – Duy Phước đã nói: "Qua nay mẹ Lê Giang cứ ngồi khóc, không thiết tha ăn uống, không làm được gì cả".

Nghệ sĩ Duy Phương cho hay giờ ông chờ đợi động thái tích cực từ phía chương trình Sau ánh hào quang. Ông không cần họ xin lỗi mình, nhưng họ phải xin lỗi công chúng, xin lỗi những người đã xem truyền hình...

Sau khi Duy Phương bày tỏ suy nghĩ này, Lê Lộc - con gái ông đã chia sẻ rằng cô tự hào về cha, và ở thời điểm này chính ông là người đã đỡ lấy mẹ cô.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 7.

Cuộc sống của gia đình Duy Phương gặp nhiều áp lực sau khi chuyện nhà bị "mổ xẻ".

Lê Lộc viết trên trang cá nhân: "Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng.

Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không. Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực: Áp lực dư luận và áp lực gia đình.

Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương. Xin được gửi đến những khán giả gần xa, cô, chú, anh, chị đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất".

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...