Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bỏ về giữa chừng trong cuộc gặp gỡ báo chí liên quan đến tân HH Lê Âu Ngân Anh

Mặc dù là cuộc trao đổi thẳng thắn với báo chí về những lùm xùm quanh việc đăng quang của tân Hoa hậu song trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương Võ Việt Chung đã ra...

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông diễn ra chiều 15/11, ông Võ Việt Chung gửi lời xin lỗi khán giả vì đã có sự chủ quan, chưa hiểu đúng luật của các cuộc thi nhan sắc, dẫn đến những lùm xùm vừa qua.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương cũng bày tỏ: "Cuộc thi khép lại đã hơn hai tuần, quá nhiều thứ xảy ra. Thay mặt BTC, tôi xin lỗi khán giả. Mọi người hãy nhẹ nhàng, nương tay cho Hoa hậu. Ngân Anh vẫn còn trẻ, đôi khi chúng ta cũng phải cho em một cơ hội, hãy hiểu và thông cảm cho cô. Tôi tha thiết mong mọi người cho cô cơ hội để sửa sai."

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bỏ về trước trong cuộc gặp gỡ báo chí liên quan đến tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 1.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bày tỏ mong muốn mọi người hãy nhẹ nhàng, nương tay cho Hoa hậu.

Về việc có hay không dự định thu hồi vương miện của tân Hoa hậu, ông Võ Việt Chung trả lời: "Đây là việc hệ trọng. Tôi sẽ tham khảo ý kiến ban tổ chức, ban giám khảo và nhờ luật sư tư vấn. Mặt khác, chúng tôi đã khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo theo yêu cầu cơ quan chức năng."

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bỏ về trước trong cuộc gặp gỡ báo chí liên quan đến tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 2.

Ông Võ Việt Chung chỉ chia sẻ ngắn gọn với phóng viên, sau đó ra về sớm.

Tuy nhiên, sau những chia sẻ này, ông Võ Việt Chung đã ra về trước, không đồng ý cho phóng viên quay hình hay ghi âm tác nghiệp. Luật sư Trần Vũ Hải được ông Võ Việt Chung ủy quyền đại diện cho BTC Hoa hậu Đại Dương trả lời truyền thông sau đó. Tuy nhiên, ông Trần Vũ Hải không làm hài lòng những câu hỏi được đặt ra từ các phóng viên.

H.H / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...