Nhóm NCT 127 bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan Việt

Nhóm nhạc NCT 127 đến từ Hàn Quốc rất bất ngờ trước sự hâm mộ của khán giả Việt dành cho họ.

Chiều ngày 6/12, buổi họp báo của nhóm nct 127 Hàn Quốc đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tại buổi gặp gỡ này, NCT 127 có những chia sẻ hiếm hoi và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ của mảnh đất hình chữ S.

Nhóm NCT 127 cố gắng thể hiện khả năng nói tiếng Việt.

Trưởng nhóm điển trai Taeyong còn nói rằng anh muốn được ở luôn Việt Nam vì sự yên bình tại nơi đây: "Từ những lần trước, chúng tôi đã cảm nhận được tình cảm ấm áp từ người hâm mộ Việt.

Và hôm nay, ngay tại khán phòng này, chúng tôi cũng hết sức cảm động trước sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Ngoài ra, mỗi lần ghé thăm Việt Nam, view từ phòng khách sạn nhìn xuống rất đẹp, yên bình. Nhiều lúc chúng tôi có suy nghĩ rất muốn được sống ở đây".

Nhóm NCT 127 bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan Việt - Ảnh 3.

Trưởng nhớm Taeyong.

Các thành viên chia sẻ sự hạnh phúc khi được các Fan Việt chào đón nồng nhiệt trong cả 3 lần đến Việt Nam. Các thành viên cũng tỏ ra khá hiểu biết về âm thực Việt, đặc biệt thích món phở và hi vọng sẽ được thử món bún chả nổi tiếng mà nhiều chính khách từng thưởng thức.

Nhóm cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt với nón lá, áo dài Việt: "Trang phục truyền thống của Việt Nam, áo dài và nón lá, đều rất đẹp và rất duyên dáng và ấn tượng.

Nón lá rất đặc biệt. Chúng tôi từng được đội thử và đã đăng hình lên mạng Xã hội rồi. Thiết kế của các loại trang phục này đều đặc biệt ấn tượng. Cảm ơn fan vì đã giới thiệu áo dài và nón lá đến với chúng tôi".

Về sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan Việt, NCT 127 bày tỏ niềm hạnh phúc và cảm kích: "Chúng tôi cảm nhận rất rõ sự cuồng nhiệt của fan tại Việt Nam. Thực tế từ hôm qua khi đáp xuống sân bay, chúng tôi cảm nhận được tình yêu rất lớn của các fan dành cho chúng tôi.

Các bạn còn đến tận sân bay để đón chúng tôi. Chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để sang Việt Nam nhiều hơn, để có thể giao lưu với fan Việt nhiều hơn".

Nhóm NCT 127 bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan Việt - Ảnh 4.

Nhóm NCT 127 bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan Việt - Ảnh 5.

Các thành viên nhóm NCT 127 giao lưu với fan.

Không chỉ trả lời những câu hỏi với báo chí, NCT 127 còn có phần giao lưu với fan hết sức gần gũi thân thiện.

Để đáp lại tình cảm yêu mến của các bạn fan dành cho thần tượng của mình, BTC đã mời các thành viên NCT127 bốc thăm lựa chọn ra 20 bạn khán giả may mắn nhất được chụp ảnh cùng nhóm và đã nhận được sự đồng thuận nhiệt tình đến từ các thành viên.

20 fan đã may mắn được chọn, chia làm 2 top lên chụp ảnh cùng NCT 127. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc cực kì đáng nhớ của các fan NCT 127.


Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...