Nghệ sĩ tẩy chay, dư luận bức xúc với Sau ánh hào quang

Sau khi tập 10 về câu chuyện của Lê Giang được phát sóng, chương trình Sau ánh hào quang đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Trong tập 10 của chương trình Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ cô bị chồng cũ bạo hành, đánh đập.

Tuy nhiên sau đó, danh hài Duy Phương lại tố ngược Lê Giang và chương trình đã bịa đặt, bôi nhọ danh dự của ông. Duy Phương khẳng định sẽ nhờ đến luật sự khởi kiện thông tin làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Câu chuyện ồn ào giữa Lê Giang và Duy Phương đã khiến Sau ánh hào quang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng tẩy chay chương trình, trong khi đó dư luận cũng bày tỏ sự bức xúc.

Nghệ sĩ đối thoại: 2 mẹ con Lê Giang - Duy Phước kể về bi kịch gia đình.

Dư luận cho rằng Sau ánh hào quang đang lạm dụng quá khứ, xem chương trình chỉ thấy những trách móc, oán hận và mang ý nghĩa tiêu cực.

"Ý nghĩa của chương trình là đưa cuộc sống nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng, giúp khán giả có cái nhìn nhiều chiều về văn nghệ sĩ, song thực tế thì nào là chia tay, bới móc đời tư.

Sao phải lấy chuyện đời tư cá nhân của mình ra để Giải trí cho người khác. Chương trình thì toàn nghệ sĩ, mà nghệ sĩ thì phải tạo ra "nghệ thuật" thì mới đáng xem chứZZZ

Thiết nghĩ nên đổi tên chương trình thành "Vạch áo cho người xem lưng" đi. Còn không thì nên dẹp đi...", một dân mạng bình luận.

Nghệ sĩ tẩy chay, dư luận bức xúc với Sau ánh hào quang - Ảnh 6.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc vì chương trình một chiều, lạm dụng quá khứ, khóc lóc kể khổ quá nhiều.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng chương trình mang tính một chiều, không được kiểm chứng kĩ càng, nên mới dẫn đến việc đưa ra những thông tin thiếu chính xác, sai lệch, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của những người có liên quan.

"Trong chuyện xưa tích cũ sao những cái đẹp không được kể ra trong chương trình này có phải chăng là tiêu chíZZZ Nói một chiều và không được kiểm chứng thì thật là không có công bằng", một người am hiểu về giới nghệ sĩ bày tỏ.

Trước những phản ứng trái chiều, phía nhà sản xuất Sau ánh hoàng quang hiện đã gỡ bỏ video tập 10 của chương trình ra khỏi các kênh phát chính thức của HTV và YouTube.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...