Livestream độc quyền Bình Minh, Mai Thu Huyền và Kyo York

Mai Thu Huyền, Bình Minh và Kyo York sẽ có những chia sẻ thật lòng với khán giả về phim Giấc mơ Mỹ.

Vào lúc 17h30 ngày 7/12, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền và hai bạn diễn là Bình Minh và Kyo York sẽ có buổi livestream với báo Trí Thức Trẻ về bộ phim Giấc mơ Mỹ.

Nội dung Giấc mơ Mỹ kể về câu chuyện tình tay ba đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần trắc trở giữa Bình Minh, Mai Thu Huyền và Kyo York.

Bộ phim lấy đề tài về cuộc sống của các bác sĩ và ngành y khoa và được đầu tư hoành tráng với hơn 60% bối cảnh quay thực hiện ở Mỹ.

Ngoài 3 nhân vật chính, phim còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đinh Y Nhung, Trương Thế Vinh, Băng Châu, Mai Thu Trang...

Ngay trước thềm công chiếu phim, ê-kíp của Giấc mơ Mỹ đã vấp phải không ít khó khăn khi nam diễn viên Bình Minh vướng nghi vấn ngoại tình với một nữ diễn viên xinh đẹp.

Tại buổi livestream với báo Trí Thức trẻ và fanpage Soha.vn hôm nay, bộ ba Bình Minh, Mai Thu Huyền, Kyo York sẽ trải lòng với khán giả mọi thắc mặc xung quanh quá trình làm phim và những tin đồn là ê-kíp Giấc mơ Mỹ cố tình tạo scandal để pr phim.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...