Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt

"Tôi thấy vết thương rát đến buốt xương, nó đau gấp 100 lần với những lần thất tình, bị bạn bè chơi xấu, mất show mà đôi lần khiến mình gục ngã" Khả...


Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 1.

Khi tập phun lửa trong buổi tổng duyệt liveshow kiều minh tuấn diễn ra vào tháng 11 vừa qua, diễn viên xinh đẹp Khả Như không may bị bỏng do lửa tạt vào mặt và ngay lập tức được các đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 2.

Sau hơn 20 ngày cấp cứu, hiện tại vết bỏng trên gương mặt của Khả Như đã dần phục hồi.

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 3.

Được biết, dù chưa lấy lại được hoàn toàn 100% nhan sắc như ngày xưa, nhưng Khả Như đã có thể make up và bắt đầu tiếp tục với công việc của mình.

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 4.

Nhớ lại tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc trong sự nghiệp, Khả Như cho biết: "Tôi thấy vết thương rát đến buốt xương, nó đau gấp 100 lần với những lần thất tình, bị bạn bè chơi xấu, mất show mà đôi lần khiến mình gục ngã...".

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 5.

"Những ngày lên da non, tôi thèm hơi đường phố, gọi xe ra đường chỉ để ngắm người qua lại. Tôi bật khóc vì thấy cô gái kia trang điểm với phong cách đang hot, nhìn lại mình chắc sẽ còn lâu lắm mới được như vậy...".

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 6.

"... Nhưng tôi khóc vì nhận ra mình nên yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn để bình yên và gia đình hạnh phúc. Khi tôi được trang điểm, được lên sân khấu, tôi run người và lại bật khóc. Thấy đồng nghiệp hỏi thăm, động viên và trách, tim tôi nóng ran vì cảm giác sướng lạ".

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 7.

Trong suốt thời gian gặp tai nạn, Khả Như rất cảm kích sự thông cảm từ ê kíp sản xuất phim điện ảnh, sân khấu kịch, và các anh chị em nghệ sĩ đã liên tục hỗ trợ, động viên cô.

Khả Như chia sẻ nỗi ám ảnh sau tai nạn bỏng mặt - Ảnh 8.

Được biết, hiện tại Khả Như đã có thể tái xuất tại sân khấu kịch và thực hiện công việc là cố vấn của chương trình "Cười xuyên Việt".

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...