Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái

Trong liveshow ca nhạc tối 11/11, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái đã hóa thân thành hình ảnh thầy tu phối hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Liveshow Một thoáng quê hương 6 với chủ đề Gọi đò của ca sĩ Dương Ngọc Thái diễn ra tối 11/11 tại Hà Nội. Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Ngọc Huyền, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Đình Văn, Hoàng Y Nhung, Dương Hồng Loan...

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 1.

Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ Xuân Hinh đã cùng phối hợp với Dương Ngọc Thái trong tiết mục hài kịch "Lan và Điệp". Đây là tiết mục Xuân Hinh chia tay tình cũ và vào chùa ở 30 năm nhưng Xuân Hinh không tu được vì vẫn nhớ người yêu cũ.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 2.

Trong đó, Dương Ngọc Thái đóng vai trò là nhà sư trụ trì của ngôi chùa mà Xuân Hinh vào tu. Chủ nhân đêm nhạc cũng được khen có duyên và hài hước khi diễn hài.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 3.

hồng vân diễn hài kịch "Tình cờ gặp lại nhau" cùng Dương Ngọc Thái. Nội dung kể về hai người yêu nhau mất liên lạc nhiều năm. Trong đó, Hồng Vân khiến khán giả cười ngất khi kể chuyện ngày, xưa dụ dỗ Ngọc Thái vì lúc đó anh còn tuổi vị thành niên, nhỏ hơn Hồng Vân gần 2 con giáp.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 4.

Dương Ngọc Thái còn biểu diễn hơn 20 ca khúc trong liveshow để đời như "Tình đầu tình cuối", "Trái tim ngục tù", "Gọi đò", "Đắp mộ cuộc tình"… Đặc biệt khi kết thúc bài hát và những lúc nam ca sĩ cất giọng hát đoạn cao trào, khán giả Hà Nội đều dành những tràng pháo tay vang dội như lời khen ngợi dành cho anh.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 5.

Chàng ca sĩ quê Quảng Ngãi chia sẻ rằng anh rất hồi hộp và xúc động vì đây là lần đầu tiên tổ chức liveshow tại Hà Nội sau 5 lần tổ chức ở TP.HCM. Dương Ngọc Thái sợ khán giả nơi đây sẽ không đến ủng hộ anh. Tuy nhiên trái với sự lo lắng đó, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều tình cảm của người Hà Nội. Anh nghẹn ngào quỳ xuống nói lời cảm ơn chân thành đến các fan.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 6.

Liveshow Dương Ngọc Thái quy tụ 10 tên tuổi nổi tiếng. Trong đó, người được trông đợi nhiều nhất là Ngọc Huyền. Nữ nghệ sĩ hải ngoại xuất hiện trong sự vỡ oà của khán giả qua liên khúc "Mai lỡ mình xa nhau", "Chuyện ba người" cùng Dương Ngọc Thái và Dương Hồng Loan.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 7.

Vẫn là áo dài thướt tha, vẫn là giọng hát ngọt ngào sâu lắng, ngôi sao của bộ môn cải lương chinh phục người xem từ đầu tới cuối. Chị nói chậm rãi: "Đây là lần đầu tiên sau 14 năm Ngọc Huyền được cấp phép trở về Hà Nội, cảm xúc thật khó tả. Khi định cư ở Mỹ, Ngọc Huyền cũng tìm bạn diễn thay thế anh Kim Tử Long để kết hợp trong những vở cải lương. Và ngược lại, anh Kim Tử Long ở Việt Nam cũng tìm người khác. Nhưng cả hai đều không được sự ủng hộ của khán giả. Thậm chí còn bị ghét vì nhiều người nói, họ chỉ thích xem hai chúng tôi diễn cùng nhau. Lần trở về này, Ngọc Huyền không chỉ biểu diễn cùng anh Kim Tử Long mà còn có cả Dương Ngọc Thái. Mong rằng quý vị sẽ hài lòng khi thưởng thức vở cải lương này".

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 8.

Sau đó, Ngọc Huyền, Kim Tử Long cùng Dương Ngọc Thái trình diễn vở cải lương hồ quảng "Chuyện tình Dương Quý Phi - An Lộc Sơn". Tiết mục này nhận được nhiều sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 9.

Ngoài các khách mời ngôi sao, liveshow còn có sự góp mặt của ca sĩ Triệu Ái Vy – vợ Dương Ngọc Thái. Người đẹp sinh năm 1989 biểu diễn tiết mục mở màn "Hồn quê" cùng các giọng ca nữ. Bên cạnh đó, Triệu Ái Vy cũng xuất hiện trong bài hát kết thúc "Yêu dân tộc Việt Nam".

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 10.

Dương Ngọc Thái góp giọng cùng "cậu Ba" Ngọc Sơn trong liên khúc "Giận hờn 1", "Giận hờn 2" và "Hát nữa đi em".

Xuân Hinh trốn vào chùa đi tu 30 năm, gặp ngay nhà sư trụ trì là Dương Ngọc Thái - Ảnh 11.

Anh còn cùng với nam ca sĩ Đình Văn hòa giọng trong ca khúc "Mưa bụi 1" và "Tình đẹp mùa chôm chôm".

Crissi. Ảnh: Hải Bá / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...