Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm

Xuân Bắc cho biết đây là lần đầu anh được làm MC cùng một người đẹp như Jennifer nên không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp khi đứng cạnh cô.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 1.

Chiều ngày 12/11, họp báo chương trình âm nhạc Giáng sinh mang tên "Đêm Việt Nam 6" đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc, MC Jennifer Phạm, ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 2.

Xuân Bắc chia sẻ rằng anh khá căng thẳng khi lần đầu được đứng cạnh người đẹp Jennifer Phạm trên sân khấu với vai trò đồng MC cho chương trình.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 3.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 4.

Là một trong những giọng ca trẻ gắn bó với dòng nhạc xưa, Đức Tuấn luôn chú trọng sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới. Trong đêm nhạc này, Đức Tuấn sẽ gửi tới khán giả thủ đô nhiều bài hát mới mà lần đầu tiên anh thể hiện trên sân khấu.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 5.

NSƯT Xuân Bắc cùng bà Đoàn Thúy Phương đạo diễn của đêm nhạc. Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn. Đặc biệt, "Chim công làng múa" NSƯT Linh Nga sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu.

Xuân Bắc hồi hộp và lo lắng khi đứng cạnh Jennifer Phạm - Ảnh 6.

NSƯT Xuân Bắc nhắng nhít selfie cùng Trần Mạnh Tuấn.

Crissi. Ảnh: Hải Bá / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...