Trước khi là Hoa hậu, Hương Giang đã từng gây bão dư luận với loạt MV này

Hương Giang là ca sĩ mà khi ra mắt MV cứ thường xuyên vướng vào chỉ trích vì giọng hát và hình ảnh quá nóng bỏng.

Hương Giang gia nhập làng Giải trí từ năm 2012, sau khi tham gia chương trình truyền hình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol và lọt vào top 4 chung cuộc. Hơn 5 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Hương Giang đã cho mắt không ít sản phẩm âm nhạc.

Đa phần các MV "cộp mác" Hương Giang đều được đầu tư hình ảnh khá chỉnh chu, thể hiện sự cập nhật xu hướng so với các thực hiện MV ở các quốc gia có nền âm nhạc phát triển. Dẫu vậy, Hương Giang Idol vẫn không tránh khỏi những lần gây tranh cãi, vì giọng hát không được tốt, và vì cả hình ảnh gợi cảm, sexy mà cô đang theo đuổi.

Send it on

Send it on là MV đầu tiên của Hương Giang sau khi cô chính thức hoạt động với danh nghĩa ca sĩ. MV là câu chuyện xâu chuỗi với MV trước đó, ngay dưới hiên nhà, với hình ảnh liêu trai, đầy ma mị. Hương Giang cho biết, để thực hiện MV này, cô đã ròng rã tập luyện những động tác hành động như một boxing girl thực thụ suốt hơn 2 tháng.

Trong MV, cô nàng đã không ngần ngại hy sinh bản thân cho những cảnh quay bầm dập cả người. Về mặt hình ảnh, chẳng ai có thể phủ nhận Hương Giang rất đẹp, rất sexy. Tuy nhiên, ca khúc này lại không được nhiều người nhớ đến bởi phần thể hiện của Hương Giang bị đánh là chẳng bắt tai.

MV "Send it on" do Hương Giang Idol trình diễn

Em không hối tiếc

Em không hối tiếc là MV gây tranh cãi nhiều nhất của Hương Giang. Thời điểm MV này ra mắt là vào tháng 8/2016. Nội dung MV kể về chuyện yêu đương của một cô gái trẻ, xinh đẹp và gợi cảm. Phần hình ảnh của MV được gắn mác 18+ vì chứa nhiều phân đoạn ân ái nóng bỏng giữa Hương Giang với nhân vật nam chính.

MV "Em không hối tiếc" do Hương Giang trình bày

Vì yêu mà cưới

Sau khi tung ra MV Em không hối tiếc, Hương Giang có quãng thời gian hoạt động sôi nổi với việc góp mặt trong hàng loạt chương trình truyền hình phát sóng trên VTV. Tuy nhiên, đến 5/2017, Hương Giang bất ngờ rơi vào scandal vạ miệng với nghệ sĩ gạo cội Trung Dân . Cụ thể, khi cùng nhau quay hình một gameshow mới, Hương Giang đã đùa quá trớn và làm Trung Dân bị tổn thương. Khi trả lời phỏng vấn, Trung Dân không ngại chỉ trích Hương Giang vì lời nói bỗ bã của cô. Thời điểm này, đa phần dư luận đều đứng về Trung Dân. Bị chỉ trích thậm tệ, Hương Giang lên tiếng xin lỗi, đồng thời tuyên bố tạm rời khỏi làng giải trí để nghỉ ngơi.

MV "Vì yêu mà cưới" do Hương Giang trình bày

Từ Khóa Hương Giang vì yêu mà cưới trung dân chi pu em không hối tiếc hoa hậu hương giang Hoa hậu chuyển giới
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...