Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá

MV mới "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm vừa được tung ra đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tối 4/1, mỹ tâm đã tung ra MV mới cho ca khúc Người hãy quên em đi . Người hãy quên em đi là một trong những bài hát được yêu thích nhất Album Vol.9 của nữ ca sĩ. Ca khúc này được chắp bút và phối khí bởi producer Khắc Hưng .

MV "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm vừa ra mắt đã gây tranh cãi

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 2.

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 3.

Mỹ Tâm.

Xuyên suốt MV, Mỹ Tâm xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và thể hiện biểu cảm, hành động "tưng tửng". Cặp đôi tai tiếng Hiền Sến - Lý Phương Châu cũng góp mặt trong MV với vai trò diễn viên khách mời. Cả Mỹ Tâm, Hiền Sến, Lý Phương Châu và những vũ công tham gia MV đều lần lượt trình diễn "vũ đạo say rượu" gây sốt trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 4.

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 5.

Lý Phương Châu.

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 6.

Hiền Sến.

Trước đó, Mỹ Tâm từng chia sẻ trong đêm nhạc giới thiệu Album Vol.9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM rằng cô thu ca khúc Người hãy quên em đi khi có một chút hơi men trong người và chỉ hát đúng một lần, không chỉnh sửa hay cắt ghép gì thêm cả. Từ đó mà bài hát cũng được truyền tí "hơi men" của Mỹ Tâm.

Tặng fan MV có vũ đạo say rượu, Mỹ Tâm bất ngờ nhận về hàng tá gạch đá - Ảnh 7.

Trẻ con cũng xuất hiện trong MV của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, ngay khi MV vừa phát hành, hàng loạt ý kiến chê bai đã nhắm vào nữ ca sĩ. Không ít khán giả cho rằng ca khúc Người hãy quên em đi nên được đặt trong 1 MV chỉn chu, sáng tạo hơn sản phẩm Mỹ Tâm vừa tung ra. Đặc biệt, đoạn những cô cậu bé nhảy múa trong MV cũng gây phản cảm cho không ít người. Bởi, ca khúc Người hãy quên em đi thuần túy là một bài hát về tình yêu, không phù hợp với trẻ con.

Nhiều khán giả bình luận: "Sao lại để trẻ con nhảy múa vũ đạo say rượu trong MV về tình yêuZZZ Mỹ Tâm lại vui quá trớn rồi", "Đây là 1 MV đáng xấu hổ của Mỹ Tâm", "Tại sao không ai cản Mỹ Tâm làm MV như thế này", "Đạo diễn của MV này quá tệ, ý tưởng không tốt, quay dựng đều thể hiện sự thiếu chỉn chu", "MV làm phí cả bài hát, chẳng hiểu sao chị có thể làm 1 MV như thế này", "Với tên tuổi và vị trí của Mỹ Tâm thì cần cân nhắc kỹ lưỡng mỗi lần ra MV chứ"...

Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả bênh vực Mỹ Tâm, nhiều người cho rằng: "MV theo phong cách tưng tửng, nhí nhảnh dễ thương mà. Sao mọi người cứ quan trọng hóa vấn đề vậy", "Mỹ Tâm làm MV này để tặng fans thôi, riêng tôi vẫn thấy MV rất hay", "Tôi chẳng thấy phản cảm chút nào hết. Càng xem càng thấy đáng yêu".

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...