Sinh viên Đại học Văn hóa đứng dưới mưa cổ vũ DJ Armin van Buuren

Preshow tại Đại học Văn hoá đã trở thành một kỷ niệm khó quên với khán giả tham dự dù trời đổ mưa ngay trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra.

Ngày 1/12/2017, preshow cuối cùng và cũng là show diễn trước thềm của sự kiện Armin van Buuren by VinaPhone đã được tổ chức tại Đại học Văn hoá thành phố Hồ Chí Minh.

Preshow tại Đại học Văn hoá diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và trở thành một kỷ niệm khó quên với khán giả tham dự dù trời đổ mưa ngay trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra.

sinh vien dai hoc van hoa dung duoi mua co vu dj armin van buuren hinh 1
Dù trời mưa nhưng đông đảo khán giả vẫn nhiệt tình cổ vũ.

Đặc biệt, trong đêm diễn còn có phần biểu diễn sôi động của các bạn sinh viên cùng dàn line-up là những DJ hàng đầu Việt Nam như Tuấn Kruise, Louis8ightz, Nimbia.

Ban giám hiệu cũng cho biết, sự kiện âm nhạc như preshow Armin van Buuren by VinaPhone là một sự kiện đáng ghi nhận và mang lại nguồn cảm hứng mới cho các bạn sinh viên trong trường.

Chưa bao giờ trường Đại học Văn hoá có một sự kiện âm nhạc đặc biệt và sôi động đến như vậy. Âm nhạc đã khiến các bạn xích lại gần nhau hơn và tận hưởng cuộc sống một cách tích cực hơn.

Preshow tại trường Đại học Văn hoá là chương trình phi lợi nhuận mà ban tổ chức dành tặng cho các bạn học sinh sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp: “Tuổi trẻ sống tích cực, không ngừng khám phá, hoà bình” như giai điệu tác phẩm “I live for that Energy" của Armin tới tất cả khán giả tham dự chương trình.

sinh vien dai hoc van hoa dung duoi mua co vu dj armin van buuren hinh 2
Các bạn sinh viên hào hứng trước mỗi tiết mục.

Armin van Buuren by VinaPhone sẽ diễn ra từ 15h30 thứ 5 ngày 14/12/2017.

Đây là chương trình quy tụ dàn DJ hàng đầu thế giới bao gồm, Armin van Buuren (top 3 DJ 2017), W&W, James & Ryan và những DJ tài năng nhất Việt Nam như NIMBIA, Mike Hào, GetLooze, Louis8ightz…/.

DJ Armin van Buuren biểu diễn ở sân khấu "khủng" nhất-Vietnam Tomorrow Land
VOV.VN - DJ Armin van Buuren sẽ biểu diễn ở sân khấu hoành tráng nhất Việt Nam tính đến thời điểm này - Vietnam Tomorrow Land ở TP.HCM vào ngày 14/12 tới.
Chờ đợi “siêu bão” Armin van Buuren tái xuất ở Việt Nam
VOV.VN - Ngày 7/11, DJ số 3 thế giới -“Ông hoàng nhạc Trance” Armin Van Buuren chính thức cập nhật lịch biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 14/12 tới.
DJ Armin van Buuren đến Việt Nam: “Vì âm nhạc là không biên giới”
VOV.VN -“Xin chào Việt Nam!”, DJ hàng đầu thế giới, Armin van Buuren mở đầu buổi họp báo chiều 13/12 ở Hà Nội bằng lời chào tiếng Việt tới tất cả mọi người.

PV/VOV.VNTheo: BTC
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...