Sau 6 năm, Tuấn Ngọc lại kết đôi cùng Thanh Lam

Dù đứng chung sân khấu khá nhiều lần song đây mới là lần thứ 2 danh ca Tuấn Ngọc kết đôi cùng diva Thanh Lam

Sắp tới đây, danh ca Tuấn Ngọc sẽ trở về nước và hội ngộ cùng Diva Thanh Lam trong đêm nhạc đặc biệt mang tên The Sight (Tầm nhìn) sẽ diễn ra vào tối 12/11 tại Hà Nội. Trước đó, dù cả hai từng đứng chung sân khấu khá nhiều lần song đây mới là lần thứ 2 Tuấn Ngọc cùng song ca với Thanh Lam.

Sau 6 năm, Tuấn Ngọc lại kết đôi cùng Thanh Lam - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Lam từng chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với phong cách đặc biệt của Tuấn Ngọc khi nghe anh hát những ca khúc nhạc xưa sâu lắng. Anh là tấm gương để các ca sĩ đàn em học hỏi về sự sáng tạo trong âm nhạc". Con gái cố nhạc sĩ Thuận Yến cũng cho biết thêm, chị và Tuấn Ngọc mỗi người có một cá tính âm nhạc riêng nên Thanh Lam tin sự kết hợp này sẽ mang đến những cung bậc tinh tế và thú vị trong âm nhạc. "Hy vọng chúng tôi sẽ tạo ra những tiết mục nhiều sắc màu, làm hài lòng khán giả", giọng ca "Lối cũ ta về" khẳng định.

Sau 6 năm, Tuấn Ngọc lại kết đôi cùng Thanh Lam - Ảnh 2.

Danh ca Tuấn Ngọc

6 năm sau lần đầu tiên kết hợp từ năm 2011, với sự dàn dựng chuyên nghiệp, đôi song ca Thanh Lam – Tuấn Ngọc hứa hẹn sẽ đưa người xem đi hết các cung bậc của sự tinh tế trong âm nhạc. Một cá tính – một trầm bổng, sự kết hợp của cả hai được coi là là hoàn hảo.

Và trong lần tái hợp tại đêm nhạc The Sight này, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ hơn, thi vị hơn.

Sau 6 năm, Tuấn Ngọc lại kết đôi cùng Thanh Lam - Ảnh 3.

Ca sĩ Thanh Lam

Luna / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...