Phạm Quỳnh Anh gây xúc động: Tôi đã đánh đổi, chọn gia đình thay vì giấc mơ!

"Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ước mơ năm nào, dù chuyện vinh quang hay hào quang với tôi chưa bao giờ là vấn đề quan trọng nhất" Phạm Quỳnh Anh...

phạm quỳnh anh vừa hé lộ thông tin sẽ chính thức quay trở lại cùng âm nhạc thông qua dự án Tất cả sẽ thay em. Kèm theo thông báo này, Phạm Quỳnh Anh cũng gây xúc động cho khán giả khi kể về câu chuyện của đời mình - một nữ ca sĩ vì thiên chức làm vợ, làm mẹ mà bỏ qua ước mơ theo đuổi con đường âm nhạc.

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động: Tôi đã đánh đổi, chọn gia đình thay vì giấc mơ! - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh bộc bạch: "Trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, tôi đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận, vì cuộc sống của tôi đã xuất hiện 2 thiên thần nhỏ mà nhờ các con tôi nhận ra tình yêu trong tim mình dành cho chúng lớn lao hơn bất kỳ điều gì tôi có trên đời.

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động: Tôi đã đánh đổi, chọn gia đình thay vì giấc mơ! - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh.

"Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người mẹ, tôi đã chọn làm mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó. Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, tôi mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim. Tôi thấy ở đó, vẫn còn một ngọn lửa nhỏ. Ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ mà hơn 10 năm qua dù tôi đã cố tình đặt nó vào một góc khuất nhất trong lòng, nó vẫn âm ỉ cháy. Tôi rất sợ cảm giác khi mình còn có thể làm một điều gì đó mà mình lại không làm và ngồi nhìn nó trôi đi. Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ước mơ năm nào, dù chuyện vinh quang hay hào quang với tôi chưa bao giờ là vấn đề quan trọng nhất"..

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động: Tôi đã đánh đổi, chọn gia đình thay vì giấc mơ! - Ảnh 3.
Phạm Quỳnh Anh gây xúc động: Tôi đã đánh đổi, chọn gia đình thay vì giấc mơ! - Ảnh 4.

"Tôi vẫn nghe người ta hát nhạc mình, vẫn thấy các fans trông ngóng dù chỉ một mẩu tin thật nhỏ về tôi, vẫn được người ta chào đón mình mỗi khi tôi xuất hiện. Tình yêu đó, tôi nợ một đời. Hôm nay thực hiện ca khúc này, tôi không tuyên bố bất kỳ điều gì, rằng mình đã "trở lại". Sự thật, tôi chưa từng rời đi. Tôi và những ca khúc của mình đã luôn nằm trong tim những khán giả trong ngần ấy năm, tình cảm thân thiết đó giờ đã chuyển hóa thành một tình thân và giờ đây nhìn thấy tôi mong bạn sẽ cảm giác rằng: À, người quen của những năm tháng đó, cô ấy vẫn ở đây, trong thanh xuân của bọn mình".

"Tôi nhìn thấy bản thân mình vẫn đang là một đứa trẻ chân thật, chưa từng đón nhận một vai vế nào của cuộc đời, hát như không hát. Tôi hôm nay, đang hồi hộp để gặp lại nguyên vẹn những cảm xúc và ngọt ngào từ những khán giả của mình ngày xưa".

Từ Khóa phạm quỳnh anh tất cả sẽ thay em
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...