Nhóm NCT 127 sẽ có mặt tại Hà Nội

Đây là lần thứ 3 NCT 127 đến Việt Nam và rất hạnh phúc khi nhận được những tình cảm, sự chào đón nồng nhiệt.

Với lần trở lại này, NCT 127 hân hạnh được tham gia biểu diễn phục vụ các khách mời Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra tại Lotte Hotel Hanoi.

Đây là một sự vinh dự vô cùng lớn lao, đặc biệt là với một nhóm nhạc có tuổi đời còn non trẻ như NCT 127.

nhom nct 127 se co mat tai ha noi hinh 1
Nhóm nhạc NCT 127 đến từ Hàn Quốc.

Cũng nhân dịp này, nhóm NCT 127 xin gửi lời chào trân trọng, nhiệt thành và lời cảm ơn sâu sắc tới truyền thông Việt Nam. Nhóm cũng dành những tình cảm sâu sắc nhất cho các NCTzen (cộng đồng fan NCT) tại Việt Nam vì những tình cảm mãnh liệt, sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn đã dành cho NCT 127 trong suốt thời gian vừa qua.

Dù khoảng cách địa lí và thời gian là không nhỏ, nhưng bằng cả tấm chân tình của mình, nhóm nhạc đã cả nhận được tình cảm rất nồng hậu, sự ủng hộ vô điều kiện của các NCTzen đã dành cho mình. Đó là một sự cảm kích rất lớn.

Với lần gặp mặt này tại Lotte Hotel Hanoi, NCT 127 hi vọng sẽ còn được trở lại Việt Nam và có thêm nhiều dịp để biểu diễn, quảng bá các sản phẩm, hoạt động tại Việt Nam.

Mới đây, trên các mạng Xã hội Facebook, Twitter và Instagram, nhóm NCT 127 cũng đã thông báo về việc nhóm sẽ đến Việt Nam trong tuần sau. Các thành viên của nhóm bày tỏ sự hào hứng trước khi được đến đất nước hình chữ S.

Đây có thể coi là một dịp rất đặc biệt của gà cưng nhà SM khi nhóm vừa nhận được giải New Asian Artist tại lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Hồng Kông. Tại lễ trao giải danh tiếng này, NCT 127 cũng có phần trình diễn trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...