Mr. A bất ngờ được trao giải Kỹ sư âm thanh của năm tại MAMA Hồng Kông 2017

Không chỉ có Mr. A, hình ảnh MIN trong MV "Có em chờ" cũng xuất hiện trên màn hình chiếu của "MAMA 2017" tại Hồng Kông.

Tối 1/12, lễ trao giải âm nhạc đình đám Mnet Asian Music Awards 2017 - MAMA 2017 đã diễn ra đêm cuối cùng tại Hồng Kông với sự tham gia của dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và Hồng Kông.

Mr. A bất ngờ được trao giải Kỹ sư âm thanh của năm tại MAMA Hồng Kông 2017 - Ảnh 1.

Tên của Mr. A (Dat Nguyen Minh) xuất hiện trên màn hình lớn của mama 2017 cùng với MV "Có em chờ" của nữ ca sĩ MIN.

Giữa hàng loạt những nhóm nhạc và nghệ sĩ Hàn Quốc được vinh danh ở nhiều hạng mục khác nhau, hình ảnh của Mr. A và MIN bất ngờ xuất hiện trên màn hình chiếu của lễ trao giải khiến khán giả Việt không khỏi kinh ngạc. Được biết Mr. A đã may mắn giành được chiến thắng ở hạng mục Best Engineer of the year (Tạm dịch: Kỹ sư âm thanh của năm) nhờ ca khúc Có em chờ do MIN trình bày.

Mr. A bất ngờ được trao giải Kỹ sư âm thanh của năm tại MAMA Hồng Kông 2017 - Ảnh 2.

Mr. A được vinh danh cùng với một số nghệ sĩ Châu Á khác. Những nghệ sĩ vắng mặt không thể đến tham dự buổi lễ trao giải tại Hồng Kông đều được công bố giải bằng cách này.

Vì Mr. A không có mặt nên Ban tổ chức chương trình đã vinh danh anh cùng với một số nghệ sĩ Quốc tế không thể đến dự lễ khác. Đây quả là một giải thưởng vô cùng bất ngờ đối với đại diện Việt Nam tại một lễ trao giải âm nhạc Châu Á như MAMA. Hầu hết các fan Việt Nam theo dõi chương trình đều vô cùng kinh ngạc khi thấy hình ảnh MIN và Mr. A xuất hiện trên màn hình chiếu.

Crissi / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...