Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Cháy hết mình để âm nhạc lan tỏa thông điệp Drink Don't Drive

Đến hẹn lại lên, Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg sẽ đem đến cho những người yêu nhạc một không gian để bùng nổ hết mình và gửi gắm đi thông điệp quan trọng...

Những ngày vào thu, tiết trời Hà Nội se se lạnh khiến nhiều người thu mình trong những căn phòng ấm áp mỗi buổi tối.

Tuy nhiên, sóng ngầm âm nhạc đang âm ỉ chảy trong lòng những người hâm mộ khi chỉ ít ngày nữa, sự kiện Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg (MMF 2017 by Tuborg) - Lễ hội âm nhạc gió mùa Quốc tế 2017 sẽ diễn ra.

Sự kiện âm nhạc sẽ "thiêu đốt" cái lạnh của Hà Nội và khiến các bạn trẻ muốn bùng cháy trong những tiết mục hết sức đặc sắc, được trình diễn và dàn dựng công phu bởi các nghệ sĩ/nhóm nhạc trong nước và quốc tế.

Đằng sau chương trình hoành tráng, náo nhiệt ẩn chứa một thông điệp đầy ý nghĩa gửi gắm tới các bạn trẻ "Drink Don't Drive" - "Đã uống bia, rượu thì không lái xe".

Theo đó, chương trình MMF by Tuborg 2017 đã kết hợp cùng Taxi Group cung cấp những chuyến đi giảm giá cho khách tham dự chương trình.

Các bạn có thể cài app Taxi Group > Nhập code "drinkdontdrive" sẽ được giảm giá 3 chuyến, mỗi chuyến 25K trong 3 ngày 10-11-12/11 diễn ra sự kiện âm nhạc này.

Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Cháy hết mình để âm nhạc lan tỏa thông điệp Drink Dont Drive - Ảnh 1.

Nhắc đến Tuborg, giới trẻ chắc hẳn sẽ nhớ tới những buổi tiệc sôi động, quẩy nhiệt tình, cháy hết mình.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Tuborg luôn đi đầu trong việc truyền tải thông điệp về uống có trách nhiệm "Drink Don't Drive" - "Đã uống bia, rượu thì không lái xe" - đúng kiểu vui thả phanh, nhưng nhớ đừng thả ga sau mỗi chương trình cuồng nhiệt.

Mà không phải chỉ mới đây với Monsoon 2017 đâu, Tuborg đã dùng âm nhạc như một cầu nối các bạn trẻ và thông điệp ý nghĩa qua rất nhiều sự kiện được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

Còn nhớ hồi năm 2016, thông điệp ý nghĩa "Đã uống bia, rượu - không lái xe" được truyền tải trong lễ hội âm nhạc Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả Thủ đô.

Sức thu hút và lan tỏa của MMF 2016 by Tuborg là rất lớn khi các bạn trẻ có thể hòa mình trong âm nhạc sôi động, "quẩy" tưng bừng bên bạn bè và thưởng thức những ly bia tươi mát giữa không gian rộng rãi, mát mẻ và đặc biệt được đưa đi và đón về bởi những chuyến xe buýt miễn phí chạy liên tục trong 3 ngày lễ hội.

Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Cháy hết mình để âm nhạc lan tỏa thông điệp Drink Dont Drive - Ảnh 2.

Sự kiện cuồng nhiệt và "chất chơi" đầy đẳng cấp với âm nhạc đỉnh cao năm nay chắc chắn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên, những nhóm bạn sẽ có dịp quẩy tung trong tiếng nhạc và tận hưởng những cốc bia Tuborg mát lạnh.

Tuy nhiên đừng quên rằng một người trẻ văn minh sẽ luôn uống có trách nhiệm, đã uống thì không lái xe! Cuộc vui sẽ thật sự bất tận khi chúng ta luôn đảm bảo an toàn phải không nàoZZZ Hãy nhớ code taxi group "drinkdontdrive" để được ưu đãi nhé!

Đến với MMF by Tuborg năm nay, khán giả sẽ được sống trong âm nhạc đầy đam mê của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới và Việt Nam như Lost Frequencies (Bỉ), Biuret (Hàn Quốc), The Other Shi (Đức), Lowly (Đan Mạch), Lavagance - nhóm nhạc indie pop đến từ Slovaki, Bud (UK), Đông Hùng, nhóm nhạc Dalab, Ngọt…

Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Cháy hết mình để âm nhạc lan tỏa thông điệp Drink Dont Drive - Ảnh 3.

Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Cháy hết mình để âm nhạc lan tỏa thông điệp Drink Dont Drive - Ảnh 4.

Chắc chắn trong 3 ngày từ 10 – 12/11/2017, âm nhạc sẽ đưa các bạn đến gần nhau hơn và gửi đi thông điệp vô cùng ý nghĩa với các bạn trẻ: "Drink Don't Drive" - "Đã uống rượu, bia thì không lái xe".

Với tinh thần Open for fun và thông điệp "Drink don't drive – Đã uống bia, rượu – không lái xe’’, Tuborg hy vọng mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ bên cạnh việc nâng cao văn hóa giao thông và ý thức cộng đồng.

Ngoài ra, một món quà nữa đã được bật mí cho những người tham gia là các bạn sẽ được tặng 3 code giảm giá 25,000 đồng dùng trong 3 ngày sự kiện.

Đây là một phần trong hoạt động hợp tác của Taxi Group và Tuborg nên còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè tới đây vui hết mình thôi, đã vui còn chẳng phải lo hết xe, về muộn hay mất an toàn cả! Yên tâm mà quẩy hết mình với MMF 2017 by Tuborg nhé!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...