Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn sang Hàn Quốc tổ chức fanmeeting

Được biết, fanmeeting lần này của Chi Pu sẽ mở cửa nhận đăng ký tham gia miễn phí.

Sự kiện chi pu hát live vài câu trên sân khấu trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam vào ngày 25/11 vừa rồi vẫn chưa lắng xuống. Dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao về khả năng ca hát của Chi Pu khi cô tuyên bố sẽ sang Hàn làm fanmeeting.

Được biết, buổi họp fanmeeting đầu tiên của Chi Pu tại Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 9/12. Địa điểm diễn ra sự kiện là trụ sở của công ty Giải trí RBW Entertainment ở Dong Dae Mun, Seoul. Theo nguồn tin cho biết thì việc đăng ký tham dự là hoàn toàn miễn phí.

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn sang Hàn Quốc tổ chức fanmeeting - Ảnh 1.

Phản ứng của dân mạng sau khi biết được tin này hầu hết đều vô cùng bất ngờ. Đây là một bước đi được cho là khá táo bạo của Chi Pu. Bởi lần trước, khi nữ ca sĩ tung ra 2 ca khúc single Từ hôm nay và Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn trên các website âm nhạc Hàn Quốc đã nhận về loạt ý kiến trái chiều.

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn sang Hàn Quốc tổ chức fanmeeting - Ảnh 2.

Một số khán giả lên tiếng bênh vực Chi Pu khi có nhiều ý kiến ái ngại xoay quanh việc tổ chức fanmeeting của cô. Họ nói: "Chuyện fanmeeting miễn phí vé vào là bình thường đối với các ca sĩ Việt tổ chức fanmeeting ở Hàn Quốc. Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cũng từng miễn phí vé đấy thôi. Đừng mang lý do Chi Pu không có fan ở Hàn nên phải miễn phí người ta mới đi".

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn sang Hàn Quốc tổ chức fanmeeting - Ảnh 3.

Thế nhưng dù sao thì fanmeeting của Chi Pu vẫn diễn ra vào ngày 9/12 tại Hàn Quốc mặc dư luận có bàn tán thế nào.

(Theo KCrush - News & Gossip)

Crissi / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...