Hương Giang xuất hiện trong liveshow sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên lần nữa tái xuất và cùng nhau bắt tay tổ chức một đêm nhạc thật hoành tráng với sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang cùng một số...

Cuối năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng Lệ Quyên cũng đã tổ chức thành công liveshow chung tại Đà Nẵng với chủ đề Đêm Tâm Sự. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Trước hiệu ứng đó và tình cảm của người xem, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên quyết định mang Đêm Tâm Sự sớm tái ngộ khán giả Đà Nẵng. Lần này, họ sẽ mang đến một phiên bản hoàn toàn mới với chủ đề Hoa Tâm Sự vào ngày 29/4 này.

Hương Giang xuất hiện trong liveshow sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, một trong những khách mời hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi đến với chương trình lần này chính là Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng cũng như đạo diễn Vương Khang, lại rất yêu mến giọng ca của Lệ Quyên nên Hương Giang quyết định nhận lời tham gia liveshow Hoa Tâm Sự lần này. Tân Hoa hậu dù bận rộn sau khi trở về nước cũng đang tất bật chuẩn bị tiết mục đặc biệt của mình để xuất hiện trong chương trình.

Hương Giang xuất hiện trong liveshow sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang.

Hoa Tâm Sự của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ là một liveshow kết hợp dạ tiệc đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Chương trình do Vương Khang đảm nhận vai trò đạo diễn. Theo tiết lộ của đạo diễn Vương Khang, bên cạnh phần biểu diễn của hai nhân vật chính, khán giả đến với liveshow sẽ được trải nghiệm một không gian sang trọng với ngập tràn các loài hoa được trang trí từ sảnh bên ngoài đến khu vực bên trong sân khấu để tăng hiệu ứng.

Hương Giang xuất hiện trong liveshow sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 3.

Riêng về phần âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả những bản tình ca ngọt ngào lẫn nức nở nhất từ dòng nhạc trẻ đến Bolero đang khiến bao trái tim say mê. Ban nhạc Không Tên cùng vũ đoàn Bước Nhảy từ TP.HCM sẽ hỗ trợ để hai giọng ca chính thăng hoa trong liveshow. Riêng phần giao lưu, trò chuyện như một "món đặc sản" trong các liveshow của Đàm Vĩnh Hưng lẫn Lệ Quyên tất nhiên cũng không thể thiếu trong chương trình lần này ở Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hoa Tâm Sự cũng dự kiến sẽ là sân khấu để "Ông hoàng nhạc Việt" và "Nữ hoàng phòng trà" lần đầu tiên tiết lộ với khán giả những dự án, sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình ra mắt trong thời gian tới.

Hương Giang xuất hiện trong liveshow sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 4.

Dẫn dắt toàn bộ liveshow kết hợp dạ tiệc Hoa Tâm Sự của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên chính là MC đình đám Thanh Bạch. Bên cạnh Hương Giang, liveshow Hoa Tâm Sự còn có sự góp mặt của những giọng ca khách mời thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng như: Vũ Hà, Đình Phước (Á quân Thần tượng Bolero), Cao Hoàng Oanh... Liveshow kết hợp dạ tiệc Hoa Tâm Sự của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Từ Khóa hoa hậu hương giang đàm vĩnh hưng lệ quyên Hương Giang
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...